saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Các bạn trẻ bỏ lỡ nhau trên sân khấu Chân Ái, không ngại trao nhau cơ hội trước khi ra về

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Mặc dù không tìm thấy nhau trên sân khấu Chân Ái nhưng mỗi người đều để lại ấn tượng tốt về nhau.

Qua phần nhà chung, các bạn trẻ đến với phần sân khấu Chân Ái. Trong tập 16, Vân Hugo trở lại sân khấu Chân Ái với vai trò tổ tư vấn cùng diễn viên Thùy Anh. MC Xuân Bắc liền đặt câu hỏi cho Vân Hugo: "Theo bạn sự ngọt ngào nhất trong tình yêu là gì?". 

Vân Hugo chia sẻ: "Có câu mới mẻ nào cũng ngọt ngào. Em nghĩ, một người luôn tự biết làm mới bản thân có thể giữ được bản thân lúc nào cũng ngọt ngào. Trong tình yêu, cay đắng nhất là bị uống 'trà xanh' đó".

Còn với Thùy Anh, cô đưa ra quan điểm: "Bản thân em thấy điều ngọt ngào nhất việc mình được cưng chiều. Còn cay đắng nhất trong tình yêu là những lần cãi nhau mà không thắng được thì lúc đó tức lắm".

Mở đầu phần sân khấu là là vòng Chạm mặt, gồm dàn trai xinh, gái đẹp: Minh Thuận - Tú Uyên - Chấn Hưng. Trên sân khấu Chân Ái, Chấn Hưng cho biết: "Vẻ bề ngoài không quan trọng lắm vì tôi thích người con gái có trí tuệ và thông minh".

Trên sân khấu Chân Ái, Tú Uyên nhanh chóng đoán đúng hai tên bạn nam. Trong khi đó, Chấn Hưng lại có chút nhầm lẫn khi đoán sai tên bạn nữ.

Sau vòng Chạm mặt, cả ba bạn trẻ bước vào Hòa khúc tình ca - cơ hội quý báu để xác định mức độ phù hợp dành cho nhau. Cả Minh Thuận - Tú Uyên - Chấn Hưng cùng hòa giọng trong ca khúc Hơn cả yêu đầy sâu lắng. 

Trong phần thể hiện, Chấn Hưng chia sẻ: "Thông điệp mà em muốn gửi đến bạn gái là câu trong bài hát: Anh yêu em. Anh yêu em nhiều thế thôi". Còn Tú Uyên, trong khi hát cô cảm nhận được rằng đã nhận được thông điệp từ cả hai bạn nam.

Thùy Anh và Vân Hugo cũng nhận thấy được tình cảm mà các bạn trẻ dành cho nhau qua phần hòa giọng. Bản thân Thùy Anh đã đã đoán được tình cảm của các cặp đôi hướng về nhau như thế nào

Sau phần hát, robot đã đưa ra cảm xúc cá nhân của từng người. Đầu tiên là Tú Uyên với chỉ số 70.4%. Tiếp đó là Minh Thuận 65.4% và cuối cùng là Chấn Hưng 63.9%. Tất cả người chơi đều hài lòng với chỉ số tình yêu mà robot đưa ra.

Ở phần Chạm, sân khấu Chân Ái cũng lắng đọng hơn với những tâm sự từ các bức thư tay được chính các bạn trẻ chuẩn bị để gửi gắm đến một nửa tại Chân Ái.

Cuối cùng các người chơi bước vào phần Giải mã tình yêu. Các cặp đôi đặt vào tình huống giả định và đưa ra cách xử lý tình huống. 

Sau khi người chơi hoàn thành xong thử thách, Thùy Anh đưa ra lời góp ý: "Những gì mình cần không phải vật chất từ bên ngoài, việc bạn nam đem lại sự tự tin về bản thân sẽ đem lại cho mình liều thuốc thoải mái hơn, nên tôi thích cách giải quyết của bạn Thuận hơn".

Còn với Vân Hugo, cô chia sẻ: "Đỉnh cao nhất của tình yêu là chấp nhận. Một người dù thế nào mà bạn vẫn chấp nhận thì đó mới là yêu thật sự. Bạn Thuận dám đưa ra được quyết định, tôi sẽ thích cách giải quyết của bạn Thuận hơn".

Đó là quan điểm của tổ tử vấn, còn với MC Xuân Bắc anh thiên về cách giải quyết tình huống của Chân Hưng hơn. Anh chia sẻ: "Tôi rất thích cách của Hưng, quan trọng không phải vẻ bề ngoài. Quan trọng chúng ta phải sánh bước bên nhau vững vàng là nền tảng để xây dựng hạnh phúc. Cách giải quyết rất mạnh mẽ và rõ ràng".

Xem thêm: Cô gái Khơme đi tìm Chân Ái, yêu cầu có kinh tế, không thể sống 'một túp lều tranh 2 trái tim vàng'

Trải qua các vòng để tìm hiểu nhau nhưng không ai bước vào vòng tròn tình yêu. Chia sẻ quyết định này, Chấn Hưng cho biết: "Cách suy nghĩ của em và bạn nữ chưa đồng điệu". Còn Uyên, cô chia sẻ: "Trong chuyện tình cảm em luôn cân nhắc muốn mọi thứ phải được chắc chắn nhất, chưa cảm nhận được cảm xúc của hai bạn".

Về phía Minh Thuận, anh chia sẻ: "Lần này em không hiểu sao em lại dùng lý trí. Tiếp xúc với Uyên, em có sự đồng cảm nhưng ở mức độ lắng nghe bạn, không đủ để che chở cho bạn. Em mong rằng sau này có cơ hội tiếp xúc với Uyên nếu có may mắn thì sẽ đưa ra quyết định khác".

Mặc dù không ai tìm được Chân Ái nhưng đó là cơ hội để mọi người biết và hiểu nhau hơn. Mỗi người có cho mình những kỉ niệm đẹp trên sân khấu Chân Ái.

Xem thêm: Chàng trai 9X đưa tiêu chí chọn bạn gái: '5 phần hiền, 2 phần cá tính và 3 phần trẻ con'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN