Bùi Hà My The Voice Kids 'đốn tim' fan khi cover hit mới Em gái mưa của HLV Hương Tràm

Huỳnh NhưĐăng lúc

Bùi Hà My cover ca khúc Em gái mưa của nữ HLV Hương Tràm bằng giọng hát trong trẻo đầy cảm xúc. Cô bé từng là thí sinh để lại nhiều ấn tượng trong cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2015.

Sau thành công của loạt ca khúc ballad, nữ HLV Hương Tràm của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 tiếp tục “đốn tim” khán giả qua ca khúc Em gái mưa. Ca khúc này được đông đảo khán giả yêu thích và được cover khá nhiều trong thời gian qua. Không nằm ngoại lệ, cô bé Bùi Hà My - từng là thí sinh của Giọng hát Việt nhí 2015 cũng đã có một bản cover ca khúc này bằng giọng hát đầy cảm xúc.

Bùi Hà My trong MV cover ca khúc Em gái mưa.

Clip cover Em gái mưa - Bùi Hà My

Bùi Hà My được đánh giá là gương mặt triển vọng của Vpop với giọng hát ngọt ngào, trong trẻo và đầy xúc cảm. Hiện nay cô bé đang học lớp 8 tại trường THCS Đống Đa, Hà Nội và thỉnh thoảng vẫn đi hát vào dịp rảnh rỗi. Trong cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2015, Bùi Hà My đã để lại ấn tượng với những ca khúc dự thi như: Như loài mèo, Mẹ ơi…

Hình ảnh cô bé Bùi Hà My trong cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2015.

Với clip cover Em gái mưa của Bùi Hà My, có thể thấy cô bé có cách xử lý rất riêng so với bản gốc. Ở lứa tuổi còn đi học, Hà My đã thể hiện ca khúc có phần nhẹ nhàng, trong sáng hơn khiến người nghe thích thú.

Vào năm 2016, học trò nhạc sĩ Dương Khắc Linh là một trong những ca sĩ nhí góp giọng trong một số bộ phim như Bệnh viện ma, Nắng và nhận được những phản hồi tích cực từ các nhà báo, các khán giả theo dõi bộ phim và sự hài lòng của ekip sản xuất trong đó có cả nhạc sĩ Dương Khắc Linh là tác giả của ca khúc Mẹ ơi đừng bỏ con trong bộ phim Bệnh viện ma.

Mẹ ơi đừng bỏ con - Bùi Hà My OST Bệnh viện ma

Mưa và nắng - Bùi Hà My OST phim Nắng 1

BÀI VIẾT

Huỳnh Như