saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

'Bản sao' Vicky Nhung - Phương Loan: Không muốn bị gọi nhầm vì bản thân còn quá nhiều sai sót

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cô nàng Phương Loan đã có những chia sẻ tại hậu trường của Cùng hát lên

Cùng hát lên nào tập 11 đã chính thức lên sóng hôm 30/4. Trong tập này, 5 người chơi xinh đẹp gồm... đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn vô cùng cảm xúc, ấn tượng.

Xuất hiện tại Cùng hát lên nào, cô nàng Phương Loan - được khán giả biết đến với tên gọi "bản sao" Vicky Nhung cũng đã có những chia sẻ về việc tham gia chương trình, cũng như không thể đi sâu vào vòng trong: 

"Sau khi hoàn thành phần dự thi tại Cùng hát lên nào, mình cảm thấy rất tiếc vì không hoàn thành tốt hơn phần thi của mình. Đáng lẽ mình đã thể làm tốt hơn nhưng vì là lần đầu đứng trước 1 sân khấu lớn và đầy sự chuyên nghiệp nên đã có chút bối rối dẫn đến việc quên lời.

Tuy nhiên mình cũng thấy rất vui vì đây cũng là một kinh nghiệm cho mình trên con đường nghệ thuật sau này, để cải thiện bản thân sau những thiếu sót. Cảm ơn chương trình đã tạo cho mình cơ hội, nếu có thể tham gia thêm lần nữa em sẽ cố gắng thật nhiều". 

Chia sẻ về điểm mà bản thân thích nhất ở Cùng hát lên nào, cô nàng cho biết: "Điều mà mình thích ở chương trình là có format mới lạ, tạo sân chơi cho mọi người được thể hiện giọng ca của mình. Tạo điều kiện cho người chơi như tụi mình được đến với 1 sân khấu lớn, được khoe giọng hát với mọi người".

Nói về việc bị so sánh với Vicky Nhung vì sở hữu khuôn mặt khá giống với nữ ca sĩ nổi tiếng này, Phương Loan chia sẻ: "Mọi người hay ví nhầm mình với ca sĩ Vicky Nhung, có thể mình giống chị Vicky Nhung vẻ bề ngoài nhưng để so sánh với 1 nhạc sĩ, 1 ca sĩ nổi tiếng với chị Vicky Nhung quả thật rất ngại vì chị ấy tài giỏi, trong khi bản thân mình còn rất nhiều thiếu sót cần phải hoàn thiện. 

Để được như chị Vicky Nhung bản thân mình tự nhũ phải cố gắng thật nhiều. Màu âm nhạc của chị Vicky Nhung rất đẹp và mình rất ngưỡng mộ. Trên con đường âm nhạc sắp tới em sẽ cố gắng thật nhiều hơn để được như chị Vicky Nhung". 

Bên cạnh đó, Phương Loan cũng cho biết cô đang củng cố và phát triển bản thân hơn trong âm nhạc và sẽ ráng học tập tốt ở trường Nhạc viện TP Hồ Chí Minh để phát triển bản thân trên con đường âm nhạc sắp tới.

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN