saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Ali Hoàng Dương: 'Điều tôi nhận được cho hành trình âm nhạc của mình là sự yêu thương'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Ali Hoàng Dương cho rằng thứ quý giá nhất mà anh có được sau nhiều năm làm nghề là tình thương của khán giả.

Tập 9 Cùng hát lên nào phát sóng mới đây đã để lại nhiều ấn tượng với người xem khi có sự góp mặt của ca sĩ Ali Hoàng Dương với vai trò là khách mời đặc biệt.

Tại chương trình, nam ca sĩ đã mang đến cho người xem tiết mục solo đầy ấn tượng là Thiêu thân, cùng màn song ca đầy máu lửa với anh chàng P.P Nguyễn trong vòng cuối cùng.

Ali Hoàng Dương song ca cùng P.P Nguyễn tại sân khấu của Cùng hát lên nào.

Nói về việc trở thành khách mời đặc biệt trong chương trình, Ali Hoàng Dương cho biết: "Tôi cảm thấy rất vui, đó là điều tuyệt với nhất đối với tôi. Nghệ sĩ hiện nay xuất hiện rất nhiều nhưng để được nhà sản xuất nhớ đến và mời xuất hiện trong các chương trình của họ là một chuyện khác, nên việc góp mặt ở Cùng hát lên nào là niềm vui, cơ hội đối với tôi.

Được góp mặt ở chương trình có nhiều anh chị nghệ sĩ có tên tuổi nên tôi nghĩ rằng mình ít nhất cũng là người có chuyên môn, nên nhà sản xuất, giám đốc âm nhạc họ hiểu và lựa chọn để xuất hiện trong các chương trình". 

Nói về hành trình âm nhạc vừa qua của mình, Ali Hoàng Dương chia sẻ: "Bản thân Ali buồn nhiều lắm, cống hiến làm việc rất nhiều mang lại những giá trị âm nhạc trong chính mình để lan tỏa đến khán giả nhưng vì dịch nên mọi thứ phải hoãn một thời gian. Nhưng với hành trình Ali đã đi, điều nhận lại được quý giá nhất chính là sự yêu thương của những người xung quanh".

Ali Hoàng Dương cho biết điều anh nhận được sau hành trình âm nhạc của mình chính là sự yêu thương của những người xung quanh.

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN