TV Show

'Khoác áo mới' cho 'Niềm tin chiến thắng', Ali Hoàng Dương truyền năng lượng tích cực và tươi trẻ

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Trong tập 17 The Heroes 2021, Ali Hoàng Dương tiếp tục mang đến ca khúc vô cùng ý nghĩa trong bối cảnh cả nước đang căng mình chống dịch.

Những tiết mục của Ali Hoàng Dương tại The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 luôn mang đến nguồn năng lượng đầy tích cực. Trong tập 17, Ali Hoàng Dương tiếp tục mang đến ca khúc Niềm tin chiến thắng của nhạc sĩ Lê Quang và được phối lại theo một phong cách hoàn toàn mới.

Xem thêm: JSol làm MV thần tốc trong vòng 72 giờ, nghe đến tên bài hát mà không nhịn được cười

Chia sẻ về việc lựa chọn ca khúc này, Ali Hoàng Dương cho biết anh muốn mang đến một giai điệu tích cực, với một màu sắc tươi trẻ, phù hợp cá tính của chính anh.

Với giai điệu rộn ràng, ca từ ý nghĩa mang tinh thần cổ vũ, Niềm tin chiến thắng từ lâu vốn đã là ca khúc "huyền thoại" mà khán giả thường nghe trong những giờ phút trọng đại của dân tộc: "Niềm tin chiến thắng sẽ đưa ta đến bến bờ vui. Niềm tin chiến thắng nối con tim yêu thương mọi người. Niềm tin chiến thắng sẽ đưa ta đến giữa cuộc đời. Niềm tin chiến thắng luôn mãi trong tim mỗi chúng ta".

Không để người hâm mộ thất vọng, Ali Hoàng Dương đã thật sự thành công khi làm mới ca khúc này với giai điệu hiện đại, cùng chất giọng đầy nội lực, lồng ghép với đó là những hình ảnh của các bác sĩ trong tuyến đầu chống dịch khiến Niềm tin chiến thắng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Kết thúc tiết mục, Master Nguyễn Hải Phong nhận xét: "Bài hát này làm sống lại hơi thở của 10 năm trước, vẫn giữ nguyên màu sắc, giai điệu pop trong ca khúc này nhưng lại khoác lên một chiếc áo mới. Đây là thứ âm nhạc rất phù hợp với Ali, giàu năng lượng. Bạn ấy không cần phải hát lớn nhưng năng lượng vẫn đi vào trong". 

Master Hà Lê cho biết: "Ali lựa chọn ca khúc này mang lại năng lượng rất hào sảng, tạo nên một sự rung động ở bên trong. Chính cái bản phối này khiến người nghe luôn mang trong mình tinh thần lúc sẵn sàng vì Tổ quốc". 

Với tinh thần đầy nguồn năng lượng tươi trẻ, Ali Hoàng Dương đã thật sự thành công khi làm mới lại Niềm tin chiến thắng. Hy vọng, anh chàng sẽ vẫn giữ tinh thần này để cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng, làm thỏa lòng người hâm mộ.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN