TV Show

Ali Hoàng Dương 'bỏ bùa' người nghe với ca khúc mới đầy ma mị, Nguyễn Hải Phong ví như nghệ sĩ quốc tế

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Ali Hoàng Dương đã thực sự bùng cháy ở đêm Bán kết The Heroes 2021 với ca khúc đầy ma mị nhưng vô cùng cuốn hút.

Vốn sở hữu giọng hát nội lực, thế nên Ali Hoàng Dương không ngại trưng trổ thế mạnh của mình mỗi khi anh chàng bước lên sân khấu. Tại đêm Bán kết của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng tối 30/10, Ali Hoàng Dương tiếp tục chứng minh giọng hát cao, và sáng của mình với sáng tác của Duck V có tên Lang thang team anh.

Xem thêm: Chuẩn bị cho chặng nước rút The Heroes, chiến binh Mỹ Anh: 'Ê-kíp phải chuyển đồ ra Hà Nội cho tôi'

Mở đầu Lang thang team em là một đoạn ngắn trong ca khúc Thao thức vì em. Tiếp đó, Ali Hoàng Dương đưa khán giả vào một không gian đầy ma mị, thổn thức với tông màu đỏ đen làm chủ đạo, kể về những trăn trở trong tình yêu, cũng như lời mời gọi cô gái ấy cứ mạnh dạn bước vào thế giới tình yêu của người con trai, để được sưởi ấm trái tim lạnh giá.

Với chất giọng đầy nội lực, Ali Hoàng Dương đã làm chủ sân khấu của The Heroes. cũng như làm bật lên bài hát Lang thang team anh mà producer Duck V đã dành rất nhiều tâm huyết sáng tác để anh trình diễn ở đêm Bán kết. 

Ngoài ra, trong lần trở lại này, Ali Hoàng Dương còn trổ tài "bắn rap", cũng như khả năng vũ đạo rất tiến bộ khi sử dụng đạo cụ là những chiếc ghế cho tiết mục.

Kết thúc phần trình diễn, Master Nguyễn Hải Phong ví bài hát mà Ali Hoàng Dương có đẳng cấp, và có thể so sánh như của các nghệ sĩ quốc tế: "Tôi nghĩ đây là bản phối thành công của các bạn, những producer đã dùng những kỹ xảo để đưa vào sáng tác lần này. Nó rất khủng khiếp. Tôi nghĩ đẳng cấp của các bạn bằng với các tác phẩm trên thế giới".

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng cho rằng đây là bài hát hay nhất của Ali Hoàng Dương từ trước đến nay: "Ali Hoàng Dương vòng này đã mang đến cho tôi nhiều điều bất ngờ, tôi thấy đây là bài hát hay nhất từ trước đến nay của bạn".

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng đánh giá ca khúc Lang thang team anh rất phù hợp với chất giọng của Ali Hoàng Dương, cũng như đưa lời khuyên, rằng anh chàng nên theo đuổi phong cách này: "Tôi nghĩ Ali Hoàng Dương chơi vòng này như không còn gì để mất. Tôi thấy bạn nên theo đuổi phong cách này, rất phù hợp với bạn, tôi nghĩ bạn không nên cố làm vừa lòng mọi người mà không làm cho người ta ghét em. Tôi nghĩ vòng này sẽ có người ghét em vì em làm quá, tuy nhiên tôi nghĩ nó là sự đột phá".

Có thể thấy, Ali Hoàng Dương đã tìm ra được hướng đúng đắn tại sân khấu The Heroes. Hy vọng những sân khấu sau, anh chàng sẽ tiếp tục mang đến những phần trình diễn bùng cháy hơn nữa để không làm phụ lòng sự kỳ vọng của khán giả.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ Bảy hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN