TV Show

Quán quân The Voice 2019 sẽ gọi tên Layla, Lâm Bảo Ngọc, Bích Tuyết, Hoàng Đức Thịnh hay Dominix?

Phước Xuyên
Chia sẻ

Saostar - Nhìn lại top 5 The Voice 2019 với những ưu và khuyết điểm hiện hữu, khán giả dự đoán xem ai sẽ cơ hội chiến thắng ngôi vị quán quân?

Trải qua một hành trình nỗ lực và cố gắng trên đường đua Giọng hát Việt 2019, 5 giọng ca được yêu thích nhất đã lộ diện: Hoàng Đức Thịnh, Bích Tuyết, DOMINIX, Lâm Bảo NgọcLayla. Mỗi “chiến binh” đều sở hữu những màu sắc âm nhạc riêng.

Lâm Bảo Ngọc được phần lớn công chúng ngưỡng mộ nhờ vào giọng hát nội lực và tình cảm. Xuyên suốt hành trình từ Giấu mặt đến Bán kết, học trò HLV Tuấn Hưng liên tiếp có những phần thể hiện xuất sắc nhờ vào chất giọng khủng và đong đầy tình cảm.

Từ 4 anh chàng ngây ngô của Lovely Boiz đã hoàn toàn lột xác thành nhóm nhạc đầy bản lĩnh DOMINIX.

Tuy nhiên điều quan ngại duy nhất tính đến thời điểm hiện tại của nhóm là khả năng tồn tại và phát triển trong cuộc đua âm nhạc đường dài. Khi mà tiền lệ tại Việt Nam có rất nhiều nhóm nhạc không được ủng hộ bằng ca sĩ solo, cuối cùng đều bước đến con đường tan rã. Vậy cơ hội nào cho DOMINIX chiến thắng tại The Voice 2019 cùng chờ xem nhé?

Với những ưu và yếu điểm này, ai trong top 5 The Voice 2019: Hoàng Đức Thịnh, Bích Tuyết, DOMINIX, Lâm Bảo Ngọc và Layla, ai “vừa vặn” nhất cho vị trí quán quân? Cùng đón xem đêm chung kết được truyền hình trực tiếp lúc 21h Chủ nhật ngày 21/7 trên kênh VTV3 và đừng quên cập nhật kết quả tại Saostar.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN