Phương Khánh rạng rỡ và hạnh phúc trong vòng tay của người thân

Trang LyĐăng lúc

Mặc dù lịch trình dày đặc nhưng Hoa hậu Trái đất 2018 vẫn dành thời gian ghé thăm họ hàng, gia đình trong chuyến về Việt Nam.

Về nước sau khi đăng quang, Hoa hậu Phương Khánh với lịch trình khá dày đặc tham gia giao lưu trực tuyến với các đơn vị truyền thông. Mới đây, Phương Khánh đã dành thời gian về thăm gia đình cũng như bà con hàng xóm.

Ngay khi về đến nhà, Phương Khánh đã ôm chầm lấy bà ngoại. Ông ngoại của Phương Khánh do tuổi cao nên không di chuyển được nhưng cũng vô cùng vui mừng vì thành công của cháu gái.

Gia cảnh của Phương Khánh vô cùng đặc biệt, bố mẹ đã ly hôn. Sau đó, mẹ cô qua Pháp định cư và làm việc thì Phương Khánh được một tay anh trai chăm sóc và dạy dỗ. Hoa hậu cho biết “Dù sống xa nhau, tất cả các thành viên trong gia đình tôi đều gọi điện thoại và nhắn tin cho nhau mỗi ngày. Đặc biệt, mối quan hệ của các thành viên trong gia đình rất tốt. Nhất là mẹ, bà luôn nhắn tin mỗi ngày để động viên tôi. Bà dạy bảo tôi trở thành một người tốt hơn”.

Được biết do thời gian eo hẹp và gấp rút, Hoa hậu chỉ có thể về thăm quê được 1 ngày rồi lại tất bật với những lịch trình đã lên sẵn. Với Phương Khánh, được trở về trong vòng tay của những người thân yêu với cô là điều hạnh phúc nhất.

BÀI VIẾT

Trang Ly