saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gia đình sao

Meghan Markle và hoàng tử Harry từ bỏ hoàng gia mà không bàn với nữ hoàng Elizabeth

Minh Minh
Chia sẻ

Saostar - Meghan Markle và hoàng tử Harry đăng thông báo từ bỏ nhiệm vụ của một nhân vật hoàng gia cấp cao thông qua instagram mà không hề bàn bạc với nữ hoàng Elizabeth.

Mùng 8/1/2020 là một ngày bình thường như bao ngày cho đến khi Meghan Markle và hoàng tử Harry đã chuẩn bị sẵn một drama hạng nặng cho tất cả chúng ta.

Thông qua một bài đăng trên instagram, họ thông báo sẽ từ bỏ nhiệm vụ của một nhân vật hoàng gia cấp cao. Đây thực sự là một tin sốc với người theo dõi cuộc sống hoàng gia.

Trang instagram của công tước và nữ công tước xứ Suss*xes viết rằng:

“Sau nhiều tháng suy ngẫm và thảo luận nội bộ, chúng tôi quyết định thực hiện một sự chuyển đổi trong năm nay để bắt đầu một vai trò mới.

Chúng tôi dự định sẽ từ bỏ tư cách là thành viên cấp cao của Hoàng gia và làm việc trong sự độc lập về tài chính, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ công việc đầy đủ cho Nữ hoàng. Nhờ có sự khuyến khích của bạn, đặc biệt trong vài năm qua, chúng tôi đã có sức mạnh để thực hiện sự điều chỉnh này.

Chúng tôi đang có kế hoạch cân bằng thời gian giữa Vương quốc Anh và Bắc Mỹ, tiếp tục tôn vinh bổn phận của chúng tôi đối với Nữ hoàng, Khối thịnh vượng chung và sự bảo trợ của chúng tôi.

Sự cân bằng địa lý sẽ cho phép chúng tôi nuôi dạy con trai với truyền thống hoàng gia, nơi nó được sinh ra đồng thời cung cấp cho gia đình chúng tôi không gian để tập trung vào các kế hoạch tiếp theo, bao gồm cả việc ra mắt tổ chức từ thiện mới.

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ với các bạn chi tiết đầy đủ về những kế hoạch mới, cũng như sự hợp tác với nữ hoàng, hoàng tử xứ Wales, công tước xứ Cambridge và tất cả các bên liên quan. Cho đến lúc đó, xin vui lòng chấp nhận lời cảm ơn sâu sắc nhất của chúng tôi và hãy tiếp tục ủng hộ”.

Bản thân tin tức này đã là một cú sốc, nhưng bạn sẽ sốc hơn nữa khi biết rằng vợ chồng hoàng tử Harry đột nhiên đưa ra thông báo mà không hề bàn bạc với cả gia đình hoàng gia. Nữ hoàng nhận được tin tức này cùng lúc với cả thế giới.

Jonny Dymond, phóng viên hoàng gia của BBC News, đã xác nhận không có thành viên nào của hoàng gia được hỏi ý kiến trước, cả cung điện hiện đang chìm trong sự thất vọng. Sau bản cập nhật này, nữ hoàng đã đưa ra tuyên bố thông qua tài khoản Twitter của cung điện Buckingham.

Bà nói rằng Meghan và Harry vẫn còn một chút việc phải làm vì họ vẫn đang xử lý giai đoạn đầu của một cuộc hẹn trước. Sự việc bất ngờ của gia đình hoàng tử Harry rất phức tạp và cần nhiều thời gian để giải quyết.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh