saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gia đình sao

Hoàng tử Harry kết hôn với Meghan Markle vì cô giống công nương Diana

Minh Minh
Chia sẻ

Saostar - Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã rút khỏi hoàng gia để sang LA sinh sống nhưng ‘duyên nợ’ của họ với nước Anh vẫn chưa kết thúc.

Mùa thu năm ngoái, Hoàng tử Harry đã đâm đơn kiện cơ quan truyền thông Daily Mail và Mail on Sunday vì những tin tức sai lệch về Meghan Markle. Anh không muốn vợ có kết cục yểu mệnh giống như mẹ mình, Công nương Diana.

Theo quản gia cũ của Công nương Diana, Paul Burrell, Hoàng tử Harry đã sớm phải lòng Meghan vì cô có tính cách rất giống người mẹ quá cố của anh. “Harry và kết hôn với Meghan vì cô ấy giống Diana. Họ đều là những phụ nữ dám đứng lên đấu tranh cho những điều họ tin tưởng và không ai có thể ngăn cản họ” - Paul  nói trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Closer.

Công nương Diana ngồi giữa hai con trai, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry.

Tuy nhiên, nếu Công nương còn sống, Paul nghĩ rằng bà và con dâu sẽ không thể sống hòa thuận. Cả hai người đều thuộc tuýp phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, có quan điểm khác nhau về nhiều thứ, họ sẽ đối đầu thay vì trở thành bạn thân. Giữa hai người có một điểm khác biệt lớn là Meghan đã quen với ống kính truyền thông. Cô xuất thân là một diễn viên, cô hiểu rõ ánh đèn sân khấu sẽ chiếu vào mình khi trở thành người trong hoàng tộc.

“Tôi nghĩ rằng sự khác biệt lớn giữa họ là Meghan đã có kế hoạch tính toán cẩn thận, còn Diana lúc đó còn trẻ và ngây thơ. Diana cùng Andrew Morton viết một cuốn sách trong thời gian dài, bà ấy cũng ám chỉ những sự tiêu cực của phía truyền thông nhưng việc không đến đâu cả. Bởi vì bà ấy không có tiếng nói. Công nương Diana là một người có ý chí mạnh mẽ. Bà ấy muốn công chúng được biết mọi việc xảy ra đàng sau cánh cửa đóng kín” - Paul nói thêm.

Hiện tại Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã âm thầm chuyển ‘hộ khẩu’ về LA - ngôi nhà của Hollywood. Quyết định này của cặp đôi khiến nhiều người càng thêm mất thiện cảm, bởi họ tin rằng Meghan tham lam quá nhiều thứ. Khi mới rời hoàng gia, các chuyên gia đánh giá cặp đôi sẽ gặp đôi chút lao đao về tài chính nhưng hóa ra họ sống rất thoải mái. Vợ chồng Hoàng tử Harry dự định chi 12 triệu USD - 18 triệu USD cho mái ấm mới ở LA.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh