saostar.vn

Kết nối với Saostar

Xã Hội

Xôn xao clip nhóm nam thanh niên giữ tay cô gái trẻ để người vợ đấm vào mặt đánh ghen trên phố Hà Nội

An Nhiên
Chia sẻ

Saostar - Theo hình ảnh ghi lại cho thấy, người vợ cùng một nhóm 2-3 nam thanh niên đánh ghen cô gái giữa đường phố vì cho rằng người này “cướp” chồng mình.

Cách đây vài giờ, đoạn clip được cho là ghi lại một vụ đánh ghen đang gây chú ý trên mạng xã hội. Theo những gì được ghi lại, một người phụ nữ và khoảng 2-3 thanh niên đánh một cô gái trẻ. Cô gái này liên tục khóc thét lên mà chẳng thể phản ứng lại do tay chân đang bị giữ chặt. Những người phụ nữ kia liên tục đánh đấm vào mặt cô gái được cho là “cướp” chồng mình.

Bồ nhí bị đánh dã man trên phố. Ảnh cắt từ clip.

Theo hình ảnh ghi lại, một người đàn ông mặc áo trắng được cho là em chồng đi ăn cùng 2 cô gái kia cũng bị nhóm người vợ mắng chửi. Về phía hai cô gái (một trong hai được cho là bồ nhí của người chồng) đều khẳng định không hề biết chuyện gì đang xảy ra. Vì vậy, người vợ lại càng “sôi máu”.

Được biết đoạn clip được ghi lại vào thời điểm 23h ngày 19/8 tại Phan Đình Phùng (Hà Nội).

Ngay sau khi đăng tải đoạn clip nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi của cư dân mạng. Nhiều người bức xúc trước hành vi cướp chồng của cô gái trẻ tuy nhiên không ai ủng hộ hành động đánh ghen, làm nhục người khác của người vợ.

“Có bức xúc đến đâu thì đánh ghen cũng rất dễ dẫn đến kiện tụng, chị vợ nên nói chuyện đàng hoàng với chồng của mình trước. Dù sao thì chuyện đánh ghen, làm nhục người khác nơi chốn đông người cũng là việc hoàn toàn không nên”, một tài khoản bày tỏ quan điểm.

“Nghe không rõ tiếng gì với tiếng gì nhưng nghe mang máng mấy người quay clip bảo em chồng cũng đi ăn cùng, vậy thì phải giải quyết với gia đình nhà chồng chứ. Như thế này mình đang đúng lại thành sai”, tài khoản H.N viết.

Bên cạnh đó, nhiều người khá bất bình khi xung quanh có rất đông người chứng kiến lại không một ai can ngăn.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên