Nhắn tin thách thức vợ nhân tình, bồ nhí bị lột đồ bắt quỳ giữa đường

An NhiênĐăng lúc

Nghi ngờ chồng ngoại tình, cô gái tìm đến tận nhà bồ nhí mắng chửi. Đỉnh điểm, vợ nhân tình cùng một người xông vào giữ chân tay cô gái lột sạch đồ giữa đường.

Ngày 17/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip được cho là người vợ đến nhà của nhân tình đánh ghen sau khi bị cô này nhắn tin thách thức. Clip sau khi xuất hiện nhanh chóng thu hút nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Bài viết đang gây xôn xao dư luận.

Theo những gì đoạn clip ghi lại, người phụ nữ áo xanh được cho là người vợ đang đứng mắng chửi và chỉ thẳng tay vào mặt một cô gái (áo sọc kẻ) vì nghi người này cặp với chồng mình.

“Nó phải xin lỗi cháu, xin lỗi 3 con của cháu. Vì nó, cháu bắt đầu có chửa 3 tháng bị chồng đánh, 9 tháng cháu đi đẻ nó hẹn chồng cháu đi. Nó còn mò đến công ty chồng cháu ngủ với chồng cháu ở công ty. Mày nhắn tin cho chồng tao mày mới mua 4 bộ quần áo. 4 bộ quần áo mày mua bằng tiền của chồng tao“, người vợ phân trần với người dân xung quanh.

Bên cạnh đó, những người phụ nữ khác được cho là chị gái chồng đi theo em dâu đến “xử lý” cô nhân tình.

“Phải cho nó nhớ đời. Em cháu còn lành đấy, phải con khác nó cho con này chết…”, một người phụ nữ đi theo cô vợ lớn tiếng.

Cô vợ cùng những người phụ nữ khác tìm gặp và mắng chửi cô nhân tình. Ảnh cắt từ clip.

Nhiều người dân có mặt xung quanh hiện trường thấy vậy mở lời can ngăn nhưng bất thành. Nhóm phụ nữ vẫn mắng chửi cô nhân tình xối xả và bắt quỳ xuống xin lỗi. Cô nhân tình biết mình yếu thế không dám mở miệng nói chỉ thỉnh thoảng đưa tay gạt nước mắt. Đỉnh điểm, người vợ và nhóm phụ nữ đã lao vào kéo cô nhân tình ra giữa đường lột quần áo trên người cô này mặc cho cô gái hết sức giãy giụa, la hét.

Nhiều người chứng kiến chạy lại can ngăn: “Các chị làm như thế các chị phải gánh tội đấy, thôi tha cho người ta đi…”.

Cuối clip, một người đàn ông đã kéo cô gái đứng dậy để cô này chạy vào nhà. Đồng thời lên tiếng hòa giải với nhóm phụ nữ đi theo cô vợ. Lúc này, trời bắt đầu mưa nặng hạt nhưng người dân vânc che ô, mặc áo mưa đứng theo dõi sự việc.

Mọi chuyện kết thúc sau khi 1 người đàn ông đứng ra giảng hòa. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đăng tải, clip gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người đứng về phe cô vợ cho rằng phải “dằn mặt” nhân tình, một số lại cho rằng không nên đánh ghen dã man như vậy.

“Những đứa như vậy đáng bị đánh. Chị vợ vẫn còn nhẹ tay, mình mà vậy cho đứa kia nếm đủ cay đắng chua chát”, tài khoản H.S viết.

“Chốt lại là phải chấn chỉnh ông chồng trước không sau đợt này lại đi kín hơn thôi”, tài khoản G.Đ.Y.P bày tỏ quan điểm và nhận được sự đồng tình của nhiều người.

“Tại sao đàn ông cặp bồ, cho tiền cô bồ mua quần áo, về nhà đánh vợ mà chỉ phụ nữ xông vào đánh nhau? Hơn nữa nếu cô gái kia báo công an, chị vợ và những người chị em kia sẽ chịu trách nhiệm hình sự”, tài khoản H.N viết.

Được biết, bài viết trên do người vợ đăng tải. Sự việc được cho là xảy ra tại làng Phu Đức, Đông Thọ, Yên Phong, Bắc Ninh.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 18/6, đại tá Vũ Xuân Lộc, Trưởng Công an huyện Yên Phong xác nhận đã nắm được thông tin và hiện đang chỉ đạo làm rõ.

BÀI VIẾT

An Nhiên