Thiếu nữ xinh đẹp sắp lên xe hoa mất tích bí ẩn khi đi chăn trâu, chiếc áo được tìm thấy trong bụi cây

Hùng TuấnĐăng lúc

Đạp xe đi tìm trâu, cô gái trẻ xinh đẹp 21 tuổi đột nhiên mất tích, bỏ lại xe đạp ở giữa đồng khiến cả gia đình lo lắng.

Ngày 15/11, ông Đặng Văn Toàn, Chủ tịch UBND xã Đại Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, chính quyền địa phương đang phối hợp cùng gia đình tổ chức tìm kiếm Nguyễn Thị Phúc (21 tuổi, trú xóm 6, xã Đại Sơn) mất tích khi ra đồng chăn trâu hai ngày trước.

Chân dung thiếu nữ mất tích.

Theo người thân, khoảng 14h ngày ngày 13/11, Phúc đạp xe đi tìm trâu của gia đình đang ăn cỏ ngoài đồng cách nhà chừng 5km. Đến tối, khi thấy trâu một mình đi về nhưng người không thấy đâu, người thân gọi điện thoại cho Phúc nhưng không được.

Nghi có chuyện chẳng lành, cả gia đình cùng nhau tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả. Chiếc xe đạp Phúc đi được tìm thấy bỏ lại ở giữa cánh đồng cách nhà vài km. Sau đó, mọi người lại phát hiện thêm chiếc áo Phúc mặc lúc đi chăn trâu ở bụi cây cách bờ bàu Ú chừng 20m.

Được biết, Phúc và chồng sắp cưới ở cùng xóm dự định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng sau. Hơn nữa, Phúc là cô gái được đánh giá ngoan ngoãn, gần đây không có biểu hiện bất thường.

Chị Nguyễn Thị Định (chị họ Phúc) cho hay: “Trước khi đi Phúc không mang tiền bạc hay quần áo, trong người chỉ có chiếc điện thoại iPhone 5 và chiếc vòng vàng. Vì vậy, chúng tôi không nghĩ Phúc bỏ đi, mà nghĩ bị bắt”.

BÀI VIẾT

Hùng Tuấn