Sự nghiệp ca hát của cô nàng đã bắt đầu từ khá lâu, nhưng dường như những gì mọi người thực sự quan tâm đến Quế Vân nhất lại xoay quanh những tin đồn đến từ cô gái xinh đẹp nhưng lắm chiêu này, gần nhất là scandal tình ái giữa cô và danh hài Trường Giang. Với lợi thế vóc dáng chuẩn cùng số đo lý tưởng, gương mặt xinh xắn lúm đồng tiền và làn da trắng, cùng nhìn qua gu ăn mặc của nữ ca sĩ này nhé.

Set đồ trông sẽ tinh tế thêm nếu nàng bỏ chiếc mũ đi và thay một đôi boot cổ ngắn đơn giản hơn. Set đồ trông sẽ tinh tế thêm nếu nàng bỏ chiếc mũ đi và thay một đôi boot cổ ngắn đơn giản hơn.
Tạo hình hoa hậu của Vân nhìn khả ổn và xinh trong chiếc đầm trắng này. Tạo hình hoa hậu của Vân nhìn khả ổn và xinh trong chiếc đầm trắng này.
Kiểu dáng của chiếc váy rất hợp với dáng cô, nhưng để đẹp hơn Vân nên chọn chất liệu có màu sậm giúp váy xuyên thấu trông sang trọng hơn. Kiểu dáng của chiếc váy rất hợp với dáng cô, nhưng để đẹp hơn Vân nên chọn chất liệu có màu sậm giúp váy xuyên thấu trông sang trọng hơn.
Print on print chưa bao giờ là kiểu phối dễ dàng cả, để tránh rối mắt nàng nên thay chiếc quần thành màu đen. Print on print chưa bao giờ là kiểu phối dễ dàng cả, để tránh rối mắt nàng nên thay chiếc quần thành màu đen.
Váy đẹp và boot tôn lên đôi chân dài, Vân nên bỏ mũ và áo khoác lông đi để tổng thể set đồ trở nên tinh tế hơn. Váy đẹp và boot tôn lên đôi chân dài, Vân nên bỏ mũ và áo khoác lông đi để tổng thể set đồ trở nên tinh tế hơn.
Quế Vân dường như chỉ hợp với những tông màu trầm hơn màu sắc pastel thế này. Quế Vân dường như chỉ hợp với những tông màu trầm hơn màu sắc pastel thế này.
Một trong những outfit đẹp của Quế Vân. Một trong những outfit đẹp của Quế Vân.
Ghi điểm tuyệt đối trong chiếc đầm ren đen tôn lên vóc dáng quyến rũ và làn da đẹp. Ghi điểm tuyệt đối trong chiếc đầm ren đen tôn lên vóc dáng quyến rũ và làn da đẹp.
Layering không khéo dẫn đến tổng thể bị rối mắt. Layering không khéo dẫn đến tổng thể bị rối mắt.
Diện cả cây đen thế này là một lựa chọn khá an toàn. Diện cả cây đen thế này là một lựa chọn khá an toàn.
Vân nên ưu tiên những trang phục ôm vào cơ thể, sẽ tôn lên vóc dáng đẹp của nàng hơn. Vân nên ưu tiên những trang phục ôm vào cơ thể, sẽ tôn lên vóc dáng đẹp của nàng hơn.
“Cưa sừng làm nghé” thành công trông chiếc đầm pastel ren hồng. “Cưa sừng làm nghé” thành công trông chiếc đầm pastel ren hồng.
Chiếc túi trông có hơi quá khổ so với set trang phục và để tinh tế hơn, cô nên thay một chiếc váy dài xếp li đen, vừa hợp mốt vừa nữ tính. Chiếc túi trông có hơi quá khổ so với set trang phục và để tinh tế hơn, cô nên thay một chiếc váy dài xếp li đen, vừa hợp mốt vừa nữ tính.
Mất đi hoa văn màu vàng trên chiếc đầm thì Quế Vân gần như ghi điểm. Mất đi hoa văn màu vàng trên chiếc đầm thì Quế Vân gần như ghi điểm.
Người đẹp nên phát huy những chiếc váy có form dáng như thế này vì nó thực sự khoe hết lợi thế hình thể của người đẹp.  Người đẹp nên phát huy những chiếc váy có form dáng như thế này vì nó thực sự khoe hết lợi thế hình thể của người đẹp. 
Đầm hồng form basic cùng kính, túi, giày đen. Trông nàng vừa “sang chảnh” vừa tiểu thư. Đầm hồng form basic cùng kính, túi, giày đen. Trông nàng vừa “sang chảnh” vừa tiểu thư.
Vân không thực sự hợp với những chiếc đầm cổ tròn và form đầm dáng suông. Vân không thực sự hợp với những chiếc đầm cổ tròn và form đầm dáng suông.
Với những set váy áo thế này sẽ giúp Quế Vân phô diễn đường cong cơ thể tốt hơn mà không bị hớ hên. Với những set váy áo thế này sẽ giúp Quế Vân phô diễn đường cong cơ thể tốt hơn mà không bị hớ hên.

Cùng nhìn ngắm phong cách thời trang của nữ ca sĩ qua MV Đi qua thương nhớ nhé!