Miss International Queen - Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2019 đang nóng lên từng ngày khi các ứng viên xinh đẹp lần lượt được trang chủ cuộc thi cập nhật để chuẩn bị cho một cuộc chiến mới.

Hương Giang trên trang chủ chính thức của Miss International Queen 2019 Hương Giang trên trang chủ chính thức của Miss International Queen 2019

Đại diện Việt Nam ở Miss International Queen năm nay là Đỗ Nhật Hà, cô năm nay 22 tuổi đang hoạt động trong vai trò là một người mẫu chuyên nghiệp. Trước đó, người đẹp họ Đỗ xuất sắc đăng quang cuộc thi The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ mùa đầu tiên.

Hiện Nhật Hà đã sẵn sàng cho cuộc chiến không khoan nhượng tại Thái Lan trong tháng 3 tới đây. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 3 năm 2019.

Trong tất cả dàn ứng viên năm nay, đại diện Việt Nam được đánh giá cao khi sở hữu nhan sắc ngọt ngào, nữ tính. Vốn tiếng Anh lưu loát cùng kinh nghiệm được rèn dũa từ cuộc thi The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ, là những yếu tố giúp Nhật Hà trở thành thí sinh mạnh và có thể mang về chiếc vương miện thứ hai cho Việt Nam. Trong tất cả dàn ứng viên năm nay, đại diện Việt Nam được đánh giá cao khi sở hữu nhan sắc ngọt ngào, nữ tính. Vốn tiếng Anh lưu loát cùng kinh nghiệm được rèn dũa từ cuộc thi The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ, là những yếu tố giúp Nhật Hà trở thành thí sinh mạnh và có thể mang về chiếc vương miện thứ hai cho Việt Nam.
Thí sinh Julie Vu đến từ Canada, năm nay 26 tuổi. Julie rất hâm mộ về việc ủng hộ cộng đồng LGBT và muốn tạo ra sự khác biệt trên thế giới này. Đây là nhan sắc người Canada gốc Việt. Thí sinh Julie Vu đến từ Canada, năm nay 26 tuổi. Julie rất hâm mộ về việc ủng hộ cộng đồng LGBT và muốn tạo ra sự khác biệt trên thế giới này. Đây là nhan sắc người Canada gốc Việt.
Mia Isabella Maquilón đến từ Ecuador, năm nay vừa tròn 26 tuổi. Cô bắt đầu chuyển đổi giới tính từ năm 18 tuổi. Người đẹp gây ấn tượng với suối tóc vàng óng ả. Mia Isabella Maquilón đến từ Ecuador, năm nay vừa tròn 26 tuổi. Cô bắt đầu chuyển đổi giới tính từ năm 18 tuổi. Người đẹp gây ấn tượng với suối tóc vàng óng ả.
Đại diện Ấn Độ - Veena Sendre, 25 tuổi. Nhan sắc của mỹ nhân này khá già dặn. Đại diện Ấn Độ - Veena Sendre, 25 tuổi. Nhan sắc của mỹ nhân này khá già dặn.
Đến từ Nicaragua, thí sinh Coleman, năm nay 24 tuổi là một kỹ sư. Coleman phải mất nhiều năm để có thể tốt nghiệp bằng kỹ sư. Câu chuyện của cô ấy đã được quay trong một bộ phim tài liệu và được chiếu trong lễ hội LGBT trên khắp thế giới. Coleman đang tích cực hoạt động cho sự bình đẳng LGBT ở quê nhà. Đến từ Nicaragua, thí sinh Coleman, năm nay 24 tuổi là một kỹ sư. Coleman phải mất nhiều năm để có thể tốt nghiệp bằng kỹ sư. Câu chuyện của cô ấy đã được quay trong một bộ phim tài liệu và được chiếu trong lễ hội LGBT trên khắp thế giới. Coleman đang tích cực hoạt động cho sự bình đẳng LGBT ở quê nhà.
Adrianna Jya đến từ Peru là một nhà thiết kế thời trang. Adrianna tham gia cuộc thi sắc đẹp để vượt qua nỗi sợ hãi và tự hào về bản thân mình. Adrianna cũng muốn cho thế giới thấy đất nước của cô ấy tuyệt vời như thế nào. Adrianna Jya đến từ Peru là một nhà thiết kế thời trang. Adrianna tham gia cuộc thi sắc đẹp để vượt qua nỗi sợ hãi và tự hào về bản thân mình. Adrianna cũng muốn cho thế giới thấy đất nước của cô ấy tuyệt vời như thế nào.
Kanrayany phothimath đại diện Lào, 22 tuổi hiện đang là người mẫu tại quê nhà. Cô sở hữu gương mặt lai Tây sắc sảo. Kanrayany phothimath đại diện Lào, 22 tuổi hiện đang là người mẫu tại quê nhà. Cô sở hữu gương mặt lai Tây sắc sảo.
Người đẹp chuyển giới Yaya đến từ Trung Quốc, năm nay 29 tuổi, hiện là một ca sĩ chuyên nghiệp. Yaya Tin rằng sự bình đẳng của con người là rất quan trọng đối với tất cả chúng ta cho dù bạn là ai. Trở thành một người chuyển giới không dễ dàng nhưng may mắn là cô ấy có một người mẹ rất ủng hộ. Người đẹp chuyển giới Yaya đến từ Trung Quốc, năm nay 29 tuổi, hiện là một ca sĩ chuyên nghiệp. Yaya Tin rằng sự bình đẳng của con người là rất quan trọng đối với tất cả chúng ta cho dù bạn là ai. Trở thành một người chuyển giới không dễ dàng nhưng may mắn là cô ấy có một người mẹ rất ủng hộ.