Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, việc ăn mặc đẹp, chỉn chu giờ đã trở thành điều tối quan trọng. Nhất là trên thảm đỏ hay sân khấu.

Tiểu Vy – đương kim Hoa hậu Việt Nam 2018 đã xuất sắc dẫn đầu top sao đẹp tuần này với thiết kế giá trị 150 triệu đồng trong phần thi trang phục dạ hội của mình. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến những chiếc váy tuyệt đẹp của Đỗ Mỹ Linh hay Kỳ Duyên giúp các bóng hồng chiếm giữ những vị trí tiếp theo.

Chiếc váy dạ hội đính đá và lông vũ cũa Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy là một trong những thiết kế đẹp nhất tuần qua. Phom dáng tôn vinh đường cong người mặc, các chi tiết lấp lánh đính kết góp phần khiến cô nàng thêm phần tỏa sáng. Chiếc váy dạ hội đính đá và lông vũ cũa Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy là một trong những thiết kế đẹp nhất tuần qua. Phom dáng tôn vinh đường cong người mặc, các chi tiết lấp lánh đính kết góp phần khiến cô nàng thêm phần tỏa sáng.
Đỗ Mỹ Linh tiếp tục khiến công chúng xốn xang khi khoe vẻ đẹp “băng thanh ngọc khiết” trong thiết kế lệch vai, bất đối xứng gợi cảm. Đỗ Mỹ Linh tiếp tục khiến công chúng xốn xang khi khoe vẻ đẹp “băng thanh ngọc khiết” trong thiết kế lệch vai, bất đối xứng gợi cảm.
Kỳ Duyên đem cả dải thiên hà với vô vàn vì sao lấp lánh lên thảm đỏ. Có thể khẳng định, với thiết kế này, việc người đẹp dành một suất trong top sao đẹp tuần này là điều chẳng hề đáng ngạc nhiên. Kỳ Duyên đem cả dải thiên hà với vô vàn vì sao lấp lánh lên thảm đỏ. Có thể khẳng định, với thiết kế này, việc người đẹp dành một suất trong top sao đẹp tuần này là điều chẳng hề đáng ngạc nhiên.
Thiết kế lệch vai, tay bồng bềnh đem lại vẻ nữ tính, ngọt ngào cho hoa hậu Hương Giang. Thiết kế lệch vai, tay bồng bềnh đem lại vẻ nữ tính, ngọt ngào cho hoa hậu Hương Giang.
Nhã Phương lại khoe nét thanh lịch, sang trọng trong chiếc váy trắng bềnh bồng, đẹp tựa công chúa. Nhã Phương lại khoe nét thanh lịch, sang trọng trong chiếc váy trắng bềnh bồng, đẹp tựa công chúa.
Jolie Nguyễn luôn biết cách khiến người khác phải chú ý vào những bộ cánh đơn giản nhưng đẳng cấp, và một lần nữa, cô nàng được vinh danh trong top sao mặc đẹp nhờ thiết kế đơn sắc này. Jolie Nguyễn luôn biết cách khiến người khác phải chú ý vào những bộ cánh đơn giản nhưng đẳng cấp, và một lần nữa, cô nàng được vinh danh trong top sao mặc đẹp nhờ thiết kế đơn sắc này.
Á hậu Thanh Tú khiến khán giả phải thót tim theo từng bước chân vì chiếc váy xẻ cao hết mức. Tuy nhiên, tất cả đã được tính toán để tạo nên sự gợi cảm nhưng chẳng hề phô phang cho người mặc. Á hậu Thanh Tú khiến khán giả phải thót tim theo từng bước chân vì chiếc váy xẻ cao hết mức. Tuy nhiên, tất cả đã được tính toán để tạo nên sự gợi cảm nhưng chẳng hề phô phang cho người mặc.
Will – Jun Vũ đẹp như hoàng tử, công chúa. Trang phục lấy cảm hứng về hoa nhưng vẫn giữ được nét ngọt ngào cho nữ, sự nam tính cho nam. Will – Jun Vũ đẹp như hoàng tử, công chúa. Trang phục lấy cảm hứng về hoa nhưng vẫn giữ được nét ngọt ngào cho nữ, sự nam tính cho nam.
Giữa những mỹ nhân cầu kỳ với các loại váy hạt lấp lánh, sự nhẹ nhàng, thanh tao của Thùy Dung khiến khán giả ai ai cũng phải mê mẩn. Giữa những mỹ nhân cầu kỳ với các loại váy hạt lấp lánh, sự nhẹ nhàng, thanh tao của Thùy Dung khiến khán giả ai ai cũng phải mê mẩn.
Phạm Quỳnh Anh khoe nét tao nhã, thanh tân trong chiếc váy họa tiết với phom dáng đặc trưng của Phương My. Phạm Quỳnh Anh khoe nét tao nhã, thanh tân trong chiếc váy họa tiết với phom dáng đặc trưng của Phương My.