Sau một thời gian dài chuẩn bị cùng với sự chắp bút của nhà văn Phan Ý Yên, Vũ Cẩm Nhung đã chính thức ra mắt cuốn tự truyện của mình với tựa đề “Bao giờ là đúng lúc”.

Cuốn sách được siêu mẫu gửi gắm thông điệp đến các bạn trẻ, các chị em phụ nữ nguồn cảm hứng, nghị lực phấn đấu trong cuộc sống trước những khó khăn, thách thức của đời mình.

Buổi ra mắt có sự tham gia của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt còn có sự tề tựu của thế hệ người mẫu đầu tiên của những năm 90 như: Người mẫu Thúy Hằng, Dương Thanh Chấn, Á hậu Ngô Thúy Hà, người mẫu Nguyễn Hải Yến, ….

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của Á hậu Việt Nam Dương Tú Anh, Hotbloger Phan Anh, stylist Kelbin Lei, NTK Đức Hùng…

Vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ ở tuổi 43 của Vũ Cẩm Nhung Vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ ở tuổi 43 của Vũ Cẩm Nhung

Vũ Cẩm Nhung nhận được nhiều lời khen ngợi với vóc dáng thanh tú và thon thả. Đặc biệt cô gây chú ý khi mặc bộ đồ là thiết kế nằm trong BST Đi nhặt hạt sương nghiêng của Công Trí.

Thiết kế lệch vai với những đường cắt cúp tinh tế khéo léo. Dù khoe trọn bờ vai mịn màng và úp mở vòng 1 khá bạo nhưng trên tổng thể, Vũ Cẩm Nhung vẫn toát lên sự quyền lực và thanh nhã vốn có của người Hà Nội.

Sang trọng gợi cảm nhưng đầy quyền lực Sang trọng gợi cảm nhưng đầy quyền lực
Đây là một thiết kế đắt giá của Công Trí Đây là một thiết kế đắt giá của Công Trí
Cẩm Nhung bên mẹ, người bạn tri kỉ của cuộc đời cô Cẩm Nhung bên mẹ, người bạn tri kỉ của cuộc đời cô
Những ngã rẽ cuộc đời của Vũ Cẩm Nhung được kể trong sách mới Những ngã rẽ cuộc đời của Vũ Cẩm Nhung được kể trong sách mới
Tú Anh có mặt trong buổi ra mắt của đàn chị Tú Anh có mặt trong buổi ra mắt của đàn chị
Cựu người mẫu Thúy Hạnh Cựu người mẫu Thúy Hạnh

Vũ Cẩm Nhung kiêu hãnh với thiết kế Đi nhặt hạt sương nghiêng của Công Trí ảnh 7