Fashion

Bí mật về những bộ ảnh không ai bắt chước được của Ngọc Trinh: Độ chịu chi vì nghệ thuật ít ai bằng

Khôi Ngô
Chia sẻ

Stylist của Ngọc Trinh tiết lộ, cô nàng từng đầu tư lên đến hơn 300 triệu đồng cho một bộ hình.

Sau thời gian giãn cách xã hội, thời gian gần đây, Ngọc Trinh đã sẵn sàng để trở lại "đường đua showbiz", trên trang cá nhân, cô nàng vừa đăng tải loạt ảnh cực kỳ ấn tượng, quyến rũ vô cùng với bối cảnh tại "lâu đài trắng" của ông trùm Vũ Khắc Tiệp

Đây cũng là lần đầu tiên khán giả được thấy chân dài khoe lại dáng vóc gợi cảm sau khoảng thời gian tập tành chăm chỉ, "về dáng thần tốc" sau khoảng thời gian tăng cân mùa dịch.

Vén màn bí mật về những bộ ảnh đỉnh cao của Ngọc Trinh: Độ chịu chi vì nghệ thuật ít ai bằng Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất được Ngọc Trinh chia sẻ trên trang cá nhân. 
Vén màn bí mật về những bộ ảnh đỉnh cao của Ngọc Trinh: Độ chịu chi vì nghệ thuật ít ai bằng Ảnh 2

Theo chia sẻ của Kye Nguyễn - stylist của Ngọc Trinh, mỗi bộ ảnh được thực hiện tiêu tốn đến vài trăm triệu đồng. Trong đó, chi phí cao nhất cho khâu set up, chuẩn bị bối cảnh, thứ nhì là trang phục.

"Chi phí các bộ ảnh đa phần tốn kém nhất ở công đoạn set up. Tất cả set up của những bộ hình đều được thiết kế riêng cho Ngọc Trinh và khoản thứ hai đó chính là trang phục.

 Tất cả trang phục đa phần đều được thiết kế riêng cho Ngọc Trinh để tôn vinh vóc dáng và vòng eo “ sát thủ” của chị ấy. Phải nói trong tất cả celeb Ngọc Trinh là người chịu chi và tin tưởng ekip tuyệt đối".

Vén màn bí mật về những bộ ảnh đỉnh cao của Ngọc Trinh: Độ chịu chi vì nghệ thuật ít ai bằng Ảnh 5
Chỉ riêng chi phí thuê một chiếc ghế đã tiêu tốn 20 triệu đồng.  

"Bộ ảnh đắt đỏ nhất có lẽ là bộ mà ekip 20 con người lên tận Đà Lạt và book một phòng tổng thống VIP nhất để chụp cho ra concept đấy. Riêng tiền phòng đã lên đến 100 triệu một đêm và ekip đã ở đấy hai đêm. 

Tổng tất cả chi phí cho bộ ảnh đấy lên đến hơn 300 triệu đồng. Những đồ đạc được phục vụ cho các concept thường sẽ tặng lại cho chị Trinh hoặc Kye giữ làm kỉ niệm vì những thiết kế ấy là tâm huyết của cả ekip nên Kye muốn giữ lại và không để ai mặc cả..."

Vén màn bí mật về những bộ ảnh đỉnh cao của Ngọc Trinh: Độ chịu chi vì nghệ thuật ít ai bằng Ảnh 6
Đắt giá nhất là căn phòng khách sạn trên Đà Lạt thuộc hàng VIP với 2 đêm là 300 triệu đồng. 

Đặc biệt, stylist Kye Nguyễn còn chia sẻ nhiều điều thú vị về  cách làm việc của Ngọc Trinh: "Ngọc Trinh chưa bao giờ thay đổi ý nửa chừng. Mọi người nếu làm việc với chị Trinh sẽ hiểu chị ấy thành công như hôm nay không phải vì đẹp vì những lời xì xầm bên ngoài mà vì thái độ vô cùng chuyên nghiệp. 

Dù bận đến mấy, chị Trinh luôn dành thời gian fitting và tạo điều kiện tối đa nhất cho ekip cả về kinh phí lẫn các yếu tố về trang phục, phụ kiện...

Thích là thích không thích chị ấy sẽ rất thẳng thắn, không vòng vo. Ngọc Trinh không khéo nhưng Ngọc Trinh rất chân thành. 

Ngoài ra, chị Trinh có khả năng đọc kịch bản và diễn xuất rất tốt. Chỉ cần liếc qua 5 phút là Trinh biết mình cần làm gì. Chị ấy gắn với hình ảnh nóng bỏng, quyến rũ, gợi cảm nên việc khai thác từng bộ ảnh sao cho khác nhau chưa bao giờ là một vấn đề khó nhằn vì ở chị Trinh có nhiều thứ Kye có thể khai thác được lắm. 

Chỉ duy nhất khó khăn là làm sao mỗi lần phải là một tạo hình khác nhau và phải cân chỉnh với gương mặt của chị Trinh để chị ấy vừa vặn với từng concept..."

Vén màn bí mật về những bộ ảnh đỉnh cao của Ngọc Trinh: Độ chịu chi vì nghệ thuật ít ai bằng Ảnh 7
Vén màn bí mật về những bộ ảnh đỉnh cao của Ngọc Trinh: Độ chịu chi vì nghệ thuật ít ai bằng Ảnh 8
Cùng là phong cách gợi cảm nhưng Ngọc Trinh luôn có cách biến hoá khác nhau, không bao giờ làm khán giả nhàm chán. 

Nói về một kỉ niệm đáng nhớ với Ngọc Trinh, stylist Kye Nguyễn hài hước chia sẻ: "Kỉ niệm đáng nhớ nhất là trong những buổi shooting phải kể đến buổi chụp với xe hơi cổ điển và một chú chó Doberman. Trinh rất sợ chó và sợ đến khóc ré lên nhưng vẫn cố gắng tạo dáng và tương tác với nó để có những bức ảnh ấn tượng nhất. Vừa chụp Trinh xong là Trinh ngồi bệt xuống và khóc lóc “ chị sợ chó lắm nó có táp chị không vậy “...

Vén màn bí mật về những bộ ảnh đỉnh cao của Ngọc Trinh: Độ chịu chi vì nghệ thuật ít ai bằng Ảnh 9
Người bạn diễn từng khiến Ngọc Trinh "khóc thét". 

Hay như bộ ảnh gần nhất, việc tạo dáng trên chiếc ghế phao chỉ cần không giữ thăng bằng tốt thì sẽ lộn ngược xuống hồ. Cảnh tượng Ngọc Trinh chuyên nghiệp và cố gắng bất chấp rất mắc cười. 

Vén màn bí mật về những bộ ảnh đỉnh cao của Ngọc Trinh: Độ chịu chi vì nghệ thuật ít ai bằng Ảnh 10
Vén màn bí mật về những bộ ảnh đỉnh cao của Ngọc Trinh: Độ chịu chi vì nghệ thuật ít ai bằng Ảnh 11

Với sự đầu tư, chuyên nghiệp trong từng sản phẩm, không quá khó để hiểu vì sao, Ngọc Trinh đến nay vẫn là cái tên tạo được sức hút mãnh liệt với công chúng. 

Thậm chí dù thế hệ đàn em sau có bao nhiêu người cùng đi theo phong cách gợi cảm, nhưng chưa một ai có thể làm biến mất danh xưng "nữ hoàng nộ.i y" của cô nàng.

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN