Nguyễn Thùy Linh từng có 3 năm yêu đương mặn nồng với nam ca sĩ Lê Hiếu, tuy nhiên cả hai đã “đường ai nấy đi” hồi tháng 3 năm ngoái. Nguyễn Thùy Linh từng có 3 năm yêu đương mặn nồng với nam ca sĩ Lê Hiếu, tuy nhiên cả hai đã “đường ai nấy đi” hồi tháng 3 năm ngoái.
Cô được nhận xét là “lột xác” hoàn toàn sau khi chia tay bạn trai nổi tiếng. Cô được nhận xét là “lột xác” hoàn toàn sau khi chia tay bạn trai nổi tiếng.
Thùy Linh năm nay 23 tuổi và sở hữu chiều cao 1m69, cùng với đó hình thể nóng bỏng. Thùy Linh năm nay 23 tuổi và sở hữu chiều cao 1m69, cùng với đó hình thể nóng bỏng.
Bạn gái cũ của Lê Hiếu từng gây chú ý khi dự thi The Face 2017, cô được đánh giá cao ở vòng thi online nhưng dường như may mắn chưa mỉm cười với cô. Bạn gái cũ của Lê Hiếu từng gây chú ý khi dự thi The Face 2017, cô được đánh giá cao ở vòng thi online nhưng dường như may mắn chưa mỉm cười với cô.
Không nản chí, năm nay Thùy Linh tiếp tục đăng kí dự thi Hoa hậu biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Đây cũng là lần đầu tiên Thùy Linh đi thi hoa hậu. Không nản chí, năm nay Thùy Linh tiếp tục đăng kí dự thi Hoa hậu biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Đây cũng là lần đầu tiên Thùy Linh đi thi hoa hậu.
Thùy Linh sở hữu gương mặt xinh đẹp và phong cách thời trang gợi cảm, bắt mắt. Thùy Linh sở hữu gương mặt xinh đẹp và phong cách thời trang gợi cảm, bắt mắt.
Cô nàng 9X thường xuyên đăng tải những bức ảnh gợi cảm lên trang cá nhân. Vẻ ngoài xinh đẹp giúp cô thu hút hơn 30.000 lượt theo dõi trên Facebook. Cô nàng 9X thường xuyên đăng tải những bức ảnh gợi cảm lên trang cá nhân. Vẻ ngoài xinh đẹp giúp cô thu hút hơn 30.000 lượt theo dõi trên Facebook.
Thùy Linh có phong cách thời trang khá đa dạng, nhưng chủ yếu thiên về hình tượng gợi cảm. Thùy Linh có phong cách thời trang khá đa dạng, nhưng chủ yếu thiên về hình tượng gợi cảm.
Những chiếc áo khoét sâu vùng ngực cùng quần jeans ngắn hết cỡ là lựa chọn thường xuyên của Thùy Linh mỗi khi xuống phố. Những chiếc áo khoét sâu vùng ngực cùng quần jeans ngắn hết cỡ là lựa chọn thường xuyên của Thùy Linh mỗi khi xuống phố.
Và mỗi lần Thùy Linh mặc bikini thì hình thể nóng bỏng được khoe trọn thế này đây. Và mỗi lần Thùy Linh mặc bikini thì hình thể nóng bỏng được khoe trọn thế này đây.
Biết được lợi thế cơ thể, bikini một mảnh là sự lựa chọn thường xuyên của cô gái sinh năm 1995. Biết được lợi thế cơ thể, bikini một mảnh là sự lựa chọn thường xuyên của cô gái sinh năm 1995.
Thùy Linh cũng thường xuyên khoe ảnh selfie với trang phục gợi cảm lên trang cá nhân của mình. Thùy Linh cũng thường xuyên khoe ảnh selfie với trang phục gợi cảm lên trang cá nhân của mình.
Và những bức ảnh khoe vòng một của ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu chưa bao giờ hết hot. Và những bức ảnh khoe vòng một của ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu chưa bao giờ hết hot.
Chính vì vậy những chiếc ảnh luôn được cập nhật nhật mọi lúc mọi nơi. Chính vì vậy những chiếc ảnh luôn được cập nhật nhật mọi lúc mọi nơi.