Một vài ngày tới đây, xứ Huế mộng mơ sẽ trở nên rộn ràng khi show diễn Xuân - Hè 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường chính thức diễn ra.

Bên cạnh 50 người mẫu nữ hàng đầu tại Việt Nam, trong show diễn lần này của NTK họ Đỗ, sẽ có 7 chàng trai được sải bước trên sàn diễn, gồm: Hữu Long, Quang Hùng, Huy Quang, Trần Trung, Quốc Anh, Duy Anh và Lê Thành Long. Tất cả đều đáp ứng tiêu chuẩn chiều cao trên 1m82, thân hình 6 múi, rắn chắc, cuốn hút.

Hữu Long đạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012, Á vương 1 Siêu mẫu nam thế giới - Man of the world 2017. Chàng mẫu cũng là một trong những gương mặt quen thuộc gắn liền với các show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường. Hữu Long đạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012, Á vương 1 Siêu mẫu nam thế giới - Man of the world 2017. Chàng mẫu cũng là một trong những gương mặt quen thuộc gắn liền với các show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường.
Anh chàng cao 1m86, có thân hình săn chắc với gương mặt nam tính, lạnh lùng. Anh chàng cao 1m86, có thân hình săn chắc với gương mặt nam tính, lạnh lùng.
Chàng mẫu trẻ Nguyễn Huy Quang là Á quân Vietnam’s Next Top Model 2016. Huy Quang cũng là gương mặt được Đỗ Mạnh Cường khám phá, từ trước khi anh tham gia Vietnam’s Next Top Model. Chàng mẫu trẻ Nguyễn Huy Quang là Á quân Vietnam’s Next Top Model 2016. Huy Quang cũng là gương mặt được Đỗ Mạnh Cường khám phá, từ trước khi anh tham gia Vietnam’s Next Top Model.
Huy Quang có chiều cao ấn tượng 1m88 cùng gương mặt ăn ảnh, đẹp ở mọi góc nhìn. Huy Quang từng xuất hiện trên poster show diễn Thu - Đông 2015 của Đỗ Mạnh Cường. Huy Quang có chiều cao ấn tượng 1m88 cùng gương mặt ăn ảnh, đẹp ở mọi góc nhìn. Huy Quang từng xuất hiện trên poster show diễn Thu - Đông 2015 của Đỗ Mạnh Cường.
Lê Thành Long sở hữu chiều cao ấn tượng, thân hình sáu múi đáng mơ ước của người mẫu nam. Chàng trai này sở hữu gương mặt góc cạnh, với những đường nét lạ. Lê Thành Long sở hữu chiều cao ấn tượng, thân hình sáu múi đáng mơ ước của người mẫu nam. Chàng trai này sở hữu gương mặt góc cạnh, với những đường nét lạ.
Lê Thành Long từng tham gia một vài show diễn trước đây của NTK Đỗ Mạnh Cường. Lê Thành Long từng tham gia một vài show diễn trước đây của NTK Đỗ Mạnh Cường.
Với những khán giả truyền hình, Quang Hùng không còn là cái tên xa lạ. Anh là quán quân nam đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model, mùa 2014. Quang Hùng cao 1m86, có gương mặt điển trai, thư sinh cùng đôi chân dài thẳng. Với những khán giả truyền hình, Quang Hùng không còn là cái tên xa lạ. Anh là quán quân nam đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model, mùa 2014. Quang Hùng cao 1m86, có gương mặt điển trai, thư sinh cùng đôi chân dài thẳng.
Quang Hùng cũng từng tham gia một vài show diễn trước đó của NTK Đỗ Mạnh Cường, xuất hiện ở những vị trí đẹp. Quang Hùng cũng từng tham gia một vài show diễn trước đó của NTK Đỗ Mạnh Cường, xuất hiện ở những vị trí đẹp.
Trần Duy Anh cũng là gương mặt trẻ có vẻ ngoài điển trai, cuốn hút. Duy Anh có chiều cao 1m84, thân hình cân đối. Anh chàng từng tham gia show diễn The Muse 2 vào cuối năm 2017 của NTK Đỗ Mạnh Cường. Gần đây, Duy Anh đang là nhân tố gây chú ý tại Giọng hát Việt 2018, là thành viên đội ca sĩ Tóc Tiên. Trần Duy Anh cũng là gương mặt trẻ có vẻ ngoài điển trai, cuốn hút. Duy Anh có chiều cao 1m84, thân hình cân đối. Anh chàng từng tham gia show diễn The Muse 2 vào cuối năm 2017 của NTK Đỗ Mạnh Cường. Gần đây, Duy Anh đang là nhân tố gây chú ý tại Giọng hát Việt 2018, là thành viên đội ca sĩ Tóc Tiên.
Sinh năm 1998, vừa tròn 20 tuổi nhưng Trần Quốc Anh đã sở hữu chiều cao ấn tượng 1m86, không hề thua kém các đàn anh. Sinh năm 1998, vừa tròn 20 tuổi nhưng Trần Quốc Anh đã sở hữu chiều cao ấn tượng 1m86, không hề thua kém các đàn anh.
Trần Quốc Anh đang là một hot boy được giới trẻ yêu thích với vẻ ngoài lãng tử, mắt một tí tựa như tài tử Hàn Quốc. Gần đây, chàng trai này “gây sốt” khi xuất hiện trong MV Rời bỏ của nữ ca sĩ Hoà Minzy. Trần Quốc Anh đang là một hot boy được giới trẻ yêu thích với vẻ ngoài lãng tử, mắt một tí tựa như tài tử Hàn Quốc. Gần đây, chàng trai này “gây sốt” khi xuất hiện trong MV Rời bỏ của nữ ca sĩ Hoà Minzy.
Trần Trung đạt giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2015, là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt và những tín đồ thời trang. Trần Trung cũng tham gia một số dự án phim ảnh dành cho giới trẻ. Trần Trung đạt giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2015, là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt và những tín đồ thời trang. Trần Trung cũng tham gia một số dự án phim ảnh dành cho giới trẻ.
Nam người mẫu có chiều cao 1m85, thân hình sáu múi được rèn luyện thường xuyên. Trần Trung mang vẻ ngoài của một chàng trai thành thị, hiện đại, cá tính. Nam người mẫu có chiều cao 1m85, thân hình sáu múi được rèn luyện thường xuyên. Trần Trung mang vẻ ngoài của một chàng trai thành thị, hiện đại, cá tính.