saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Bella Hadid hóa 'tiên cá hắc ám', tranh giành vị trí top 1 của Anne Hathaway tại Cannes 2022

Mia
Chia sẻ

Cuối cùng, đối thủ Anne Hathaway cũng đã xuất hiện, Bella Hadid chiếm sóng toàn bộ Cannes ngày thứ 8

Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 75 đang tiếp tục diễn với sức nóng của truyền thông toàn cầu. Sau 8 ngày, Anne Hathaway tưởng chừng như "bất bại" trên thảm đỏ với visual đẹp như mơ, các sao khách mời khác giật spotlight trong vô vọng. Đến khi Bella Hadid xuất hiện trong bộ cánh cổ điển Versace, tình thế được xoay chuyển. 

Bella Hadid là một trong những cái tên được mong đợi nhất của mọi thảm đỏ danh giá. Cô hiếm khi có mặt trong danh sách "sao mặc xấu", cũng chưa từng nhạt nhoà với khuôn mặt tỉ lệ vàng. Một lần nữa, nàng siêu mẫu sinh năm 1997 ra mắt công chúng tại Cannes 2022 với layout vô cùng mãn nhãn. 

Chiếc váy "tiên cá hắc ám" của Bella ban đầu được thiết kế bởi Gianni Versace vào năm 1987. Chiếc áo quây ôm sát cơ thể, nhấn quanh thanh dưới là một chiếc nơ lớn, có phần đuôi váy xoè nhẹ tạo hình đuôi cá.

Chiếc váy cổ điển của cô không phải là thiết kế mới của Versace mà là lấy từ kho lưu trữ của nhà mốt. Dù là mới hay cũ thì "lịch sử mặc đẹp" của Cannes sẽ ghi danh Bella Hadid.
Tông make-up sắc lẹm phù hợp với bộ cánh ma mị cùng mái tóc búi. Dung mạo của Bella sáng bừng với đôi bông tai từ nhà Chopard.

"Chị ba" nhà Hadid tiếp tục vào vai quý cô Chanel chiêu đãi công chúng quốc tế những khung hình đẹp như tranh.

Thiết kế mang đậm vị cổ điển của Chanel với hai tông màu đen trắng, kèm thêm một bông hoa đặc trưng của nhà mốt ở giữa ngực, dáng vẻ của một nàng thơ nước Pháp được tạo hình chuẩn chỉnh "không lệch 1 cm". 

Nhờ vào thần thái siêu mẫu quốc tế nên Bella Hadid dễ dàng "hút" camera, khung hình nào của cô cũng như thể đang trên bìa tạp chí.

Có vẻ như nàng siêu mẫu "vàng" của Hollywood đã chọn đúng stylist để có được những khoảng khắc thời trang đầy mê hoặc trên thảm đỏ danh giá.

Nếu Anne Hathaway chiếm sóng trong ngày thứ 3 của Cannes thì giờ đây nữ diễn viên phải nhường lại spotlight cho vẻ đẹp xuất thần của Bella Hadid. 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN