Fashion

Váy núi lửa phun trào của Catriona Gray tiếp tục bị sao chép vô tội vạ, chê bản chính chưa đủ đẹp

Hoài Thanh
Chia sẻ

Thí sinh Miss Earth Myanmar 2020 tiếp tục gây chú ý vì diện hai chiếc váy bị cho là đạo nhái của Miss Universe 2018 - Catriona Gray.

Còn nhớ trong đêm chung kết Miss Earth Myanmar 2019 thí sinh có tên Aye Myat Noe Aung đã bị té sấp mặt trong phần trình diễn dạ hội. Nhưng đó không phải là chi tiết chiếm spotlight mà là chiếc váy cô đang mặc trên người. 

Dường như màn vồ ếch của thí sinh này không đáng chú ý bằng chiếc váy cô đang mặc trên người vì trông quá quen thuộc.

Chiếc váy mà thí sinh Hoa hậu trái đất Myanmar diện trong đêm chung kết khiến "chín người mười quở" vì nó là sản phẩm đạo nhái của Catriona Gray.

 Sau phần thi thí sinh này bị khán giả chỉ trích vì đạo nhái một cách lộ liễu. Song cũng có một số ít bao biện học hỏi idol là việc không có gì xấu xa.

Cận cảnh chiếc váy giống 99% chiếc váy của Mèo xám.
Tuy nhiên về mức độ tinh xảo thì thiết kế bản sao này chưa bằng bản gốc.

Một năm sau cũng tại cuộc thi Miss Earth Myanmar, tiếp tục chứng kiến màn đạo nhái lập lại. Hai thí sinh của cuộc thi này đã cố tình diện váy giống với MIss Universe 2018 nhằm gây chú ý. 

Kết quả cũng không hề khó đoán, họ bị fan Philippines ném đá liên hồi. Tuy nhiên, về phía fan Myanmar, họ cho rằng đó chỉ là trùng ý tưởng và váy của Cat không đủ đẹp để các thí sinh Hoa hậu nước họ phải copy. Hiện fan 2 bên vẫn đang tranh cãi trên mạng xã hội.

Chiếc váy núi lửa phun trào phiên bản đạo nhái đến từ thí sinh Hoa hậu trái đất Myanmar.
Thí sinh khác cũng diện một thiết kế khác giống với Miss Universe 2018.
Hai thiết kế huyền thoại của catriona Gray phà phiên bản lỗi đến từ Myanmar. 
Catriona Gray trong đêm chung kết Miss Universe 2018.
Catriona Gray trong phần Final walk ở Miss Universe Philippines 2019. 
Một trong hai thiết kế đã lọt vào top 10 Best Evening gown. Tuy nhiên đã không có mặt trong top 3.

Myanmar là đất nước thường xuyên đạo nhái các trang phục của các nước bạn, trong đó có cả Việt Nam. Đây là năm thứ 2 liên tiếp cuộc thi Miss Earth Myanmar có thí sinh mặc váy đạo nhái của Miss Universe 2018. Vì vậy khán giả cho rằng đó là chủ đích của BTC nhằm tạo sự chú ý. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh

BÌNH LUẬN