Sau 2 năm càn quét, váy núi lửa phun trào của Catriona Gray bất ngờ bị tố đạo nhái 'gái hư' Paris Hilton

Hoài ThanhĐăng lúc

Nếu như trước đây có vô số thiết kế bị tố đạo nhái váy của Catriona Gray thì đây là trường hợp đầu tiên váy "núi lửa phun trào" bị tố ngược lại.

Sau hai năm từ ngày chiếc váy "nham thạch" của Catriona Gray càn quét sân khấu Miss Universe 2018 thì đến nay nó vẫn để lại sức nóng khiến fan sắc đẹp cứ thế mà tranh luận.

>>> Xem thêm: Mỹ nhân Việt 'vồ ếch' trên thảm đỏ: Còn ai sướng hơn Nhật Kim Anh?

Mới đây trên một diễn đàn sắc đẹp, nhiều fan nhan sắc đã phát giác ra chiếc váy của Mèo xám khá giống với thiết kế của siêu mẫu đình đám Paris Hilton từng mặc vào năm 2017.

Dựa vào thời gian xuất hiện của hai chiếc váy, fan cho rằng Catriona Gray đã "sao chép" thiết kế của nữ siêu mẫu nước Mỹ. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến phản bác lại lập luận trên. 

Họ cho rằng chẳng có căn cứ nào để nói Catriona đã làm điều xấu xa như vây. Nhất là khi so về độ thẩm mỹ thì váy "nham thạch" ăn đứt váy của Paris Hilton. 

Nhiều cư dân mạng đã cho rằng mỹ nhân Philippines là người sao chép. 
Trên thực tế váy của Paris Hilton được ví như hàng chợ. Còn của Mèo xám mới đích thị hàng chất lượng cao.

>>> Xem thêm: Những chiếc váy dạ hội Miss Universe mặc như không mặc, nhà đài phải làm mờ khi lên sóng

Đây là trường hợp ngược lại bởi trước đây có khá nhiều thiết kế bị tố sao chép váy của Mèo xám. Được biết váy "núi lửa phun trào" của Catriona Gray đạt kỷ lục là chiếc váy có nhiều phiên bản đạo nhái nhất 2019.

Thiết kế của Ngân Anh nhìn chung không tinh xảo nếu không nói là kém sang.
Một thí sinh Miss Earth Myanmar 2019 đã chiếm trọn “spotlight” khi cả gan “cosplay” outfit từ váy dạ hội, kiểu tóc cho tới phong cách trình diễn của “Mèo xám”.
Trên sân khấu đêm chung kết cuộc thi Miss Eco International 2019 cũng chứng một trường hợp tương tự. Đại diện Trung Quốc  là Ying Fu Shei đã được ví như Catriona Gray phiên bản lỗi.
Còn đây là một thí sinh của cuộc thi Miss Universe Haiti 2019. Chất liệu của chiếc váy như đồ chợ vì thế người mặc cũng không thể nào sang hơn.

>>> Xem thêm: Váy 'núi lửa phun trào' của Catriona Gray đạt kỷ lục là chiếc váy có nhiều phiên bản đạo nhái nhất 2019

BÀI VIẾT

Hoài Thanh