Fashion

Váy cưới Dolce & Gabbana lộng lẫy đến nghẹt thở của cháu gái Công nương Diana

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Saostar - Lady Kitty Spencer, cháu gái Công nương Diana đã chính thức lên xe hoa với tỷ phú lớn hơn mình 32 tuổi. Lễ cưới được tổ chức tại dinh thự sang trọng trên đất Ý.

Sau thời gian dài hẹn hò, cuối cùng thì cháu gái Công nương Diana, Kitty Spencer đã kết hôn với doanh nhân thời trang Michael Lewis. Buổi lễ xa hoa được tổ chức tại Dinh thự Aldobrandini (Frascati, Ý).

Kitty sinh ra tại Anh Quốc, lớn lên ở Nam Phi, nhưng lại có một tình cảm đặc biệt dành cho văn hóa Ý. Chính vì thế cô muốn tổ chức lễ cưới tại đất nước này và cũng chọn một thương hiệu nội địa (Dolce & Gabbana) may váy cưới cho mình.

Váy cưới Dolce & Gabbana lộng lẫy đến nghẹt thở của cháu gái Công nương Diana Ảnh 1

Thực tế, Kitty là một người mẫu quen mặt trên sàn diễn của nhà mốt, đồng thời là đại sứ thương hiệu.

“Cô ấy muốn chiếc váy trong mơ của mình phải có các chi tiết gợi nhớ đến văn hóa Ý nhưng nó vẫn phải có sự kết nối với Anh Quốc, quê hương của Kitty. Cô ấy yêu thích những di sản từ thời Victoria và cô ấy yêu hoa cỏ, giống như mọi người dân nước Anh” - Stefano Gabbana chia sẻ.

Váy cưới Dolce & Gabbana lộng lẫy đến nghẹt thở của cháu gái Công nương Diana Ảnh 2

Stefano Gabbana đã đặc biệt thiết kế 5 mẫu váy cưới thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng - Alta Moda cho Kitty.

Chiếc váy quan trọng nhất của buổi lễ được may bằng ren trắng tinh khiết với thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách thời trang Victoria thế kỷ 19.

Kitty để mái tóc búi gọn gàng đơn giản và cài thêm tấm khăn voan trắng dài 3m phủ đất. Hình ảnh lộng lẫy tột bậc của cô khi bước vào lễ đường chẳng khác gì khoảnh khắc giáng trần của một nữ thần sắc đẹp.

Váy cưới Dolce & Gabbana lộng lẫy đến nghẹt thở của cháu gái Công nương Diana Ảnh 3

Để tạo ra chiếc váy công phu này, đội họa sĩ, nhà thiết kế, thợ may, thợ thủ công của Dolce & Gabbana phải làm việc chăm chỉ trong 6 tháng. Sau 4 lần thử và chỉnh sửa, Kitty đã hoàn toàn hài lòng với chiếc váy cưới của mình.

Váy cưới Dolce & Gabbana lộng lẫy đến nghẹt thở của cháu gái Công nương Diana Ảnh 4

Ngoài chiếc váy trắng cho buổi lễ chính, Lady Kitty Spencer còn mặc thêm 4 mẫu váy cao cấp khác: một thiết kế đầm lụa organza cho bữa tối, một chiếc váy cocktail khi tiếp khách, một váy tulle màu baby blue, một váy lụa tơ tằm Mikado.

Váy cưới Dolce & Gabbana lộng lẫy đến nghẹt thở của cháu gái Công nương Diana Ảnh 5
Váy cưới Dolce & Gabbana lộng lẫy đến nghẹt thở của cháu gái Công nương Diana Ảnh 6
Váy cưới Dolce & Gabbana lộng lẫy đến nghẹt thở của cháu gái Công nương Diana Ảnh 7
Váy cưới Dolce & Gabbana lộng lẫy đến nghẹt thở của cháu gái Công nương Diana Ảnh 8
Váy cưới Dolce & Gabbana lộng lẫy đến nghẹt thở của cháu gái Công nương Diana Ảnh 9

Dolce & Gabbana thường bị chỉ trích vì những thiết kế xa hoa phi thực tế. Nhưng họ không quan tâm, họ luôn gắn chặt với định hướng tạo ra những bữa tiệc cao cấp tột đỉnh của giới quý tộc. Và quả thực những chiếc váy xuất hiện trong lễ cưới của Lady Kitty Spencer khiến chúng ta bị choáng ngợp theo đúng nghĩa đen.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN