Trong “bảng vàng danh sách” chinh chiến tại đấu trường nhan sắc năm nay, Lương Thùy Linh là cái tên tiếp theo được gọi tên. Hiện tại, người đẹp đang “chinh chiến” tại Miss World, cho đến thời điểm này, đại diện Việt Nam vẫn nằm trong top thí sinh mạnh và được đánh giá khá cao.

Không chỉ ghi điểm bởi trí tuệ, thần thái… cô nàng còn được điểm cộng cho những phần xuất hiện cực kỳ ấn tượng. Có thể thấy, biết rõ tiêu chí thanh lịch, gợi cảm của Miss World, Lương Thùy Linh đã chuẩn bị nhiều dáng váy xòe, có phần eo ôm thắt tạo dáng vẻ bềnh bồng, nữ tính như một quý cô Anh Quốc.

Chiếc váy xòe bềnh bồng với các lớp voan dập pli được may chồng tạo thành hình dạng như một đóa hoa, rực rỡ và yêu kiều. Chiếc váy xòe bềnh bồng với các lớp voan dập pli được may chồng tạo thành hình dạng như một đóa hoa, rực rỡ và yêu kiều.
Có thể thấy, những kiểu dáng váy xòe yêu kiều, tha thướt rất được lòng cô nàng. Có thể thấy, những kiểu dáng váy xòe yêu kiều, tha thướt rất được lòng cô nàng.
Lần khác là chân váy dập pli mix cùng áo ôm, khoe eo thon nhưng vẫn rất nhã nhặn. Lần khác là chân váy dập pli mix cùng áo ôm, khoe eo thon nhưng vẫn rất nhã nhặn.
Cùng phom ôm eo, bung nhẹ phần dưới đặc trưng của Dior tiếp tục được nàng hậu trưng dụng qua một bộ cánh khác. Cùng phom ôm eo, bung nhẹ phần dưới đặc trưng của Dior tiếp tục được nàng hậu trưng dụng qua một bộ cánh khác.
Nếu không phải áo, váy rời thì sẽ là chiếc đầm có tùng phom dáng chữ A. Nếu không phải áo, váy rời thì sẽ là chiếc đầm có tùng phom dáng chữ A.
Không thể phủ nhận, những bộ váy này mang đến nét đẹp kiêu kỳ, nữ tính nhưng vẫn vô cùng thanh lịch. Không thể phủ nhận, những bộ váy này mang đến nét đẹp kiêu kỳ, nữ tính nhưng vẫn vô cùng thanh lịch.
Mẫu váy tinh tế, mang gam màu vàng tươi tắn, chói lọi. Mẫu váy tinh tế, mang gam màu vàng tươi tắn, chói lọi.
Những chiếc váy ôm khi Lương Thùy Linh diện lên cũng mang phom fit người vừa phải, không quá bó sát. Những chiếc váy ôm khi Lương Thùy Linh diện lên cũng mang phom fit người vừa phải, không quá bó sát.
Bộ cánh mang gam màu patel nhã nhặn, làm tôn lên nét đẹp trong trẻo của cô nàng. Bộ cánh mang gam màu patel nhã nhặn, làm tôn lên nét đẹp trong trẻo của cô nàng.
Mẫu váy xanh nhã nhặn, chất liệu lụa mềm mại. Mẫu váy xanh nhã nhặn, chất liệu lụa mềm mại.