Cuộc thi Miss Russia - Hoa hậu Nga 2018 đang diễn ra và nhận được sự quan tâm của đông đảo fan sắc đẹp quốc tế. Như mọi năm, sân chơi nhan sắc lớn nhất xứ sở bạch dương này luôn thu về cho mình dàn mỹ nữ kiều diễm, đẹp như tranh vẽ, được xếp vào nhóm quốc gia có chất lượng thí sinh tốt nhất.

Với làn da trắng như tuyết, đôi mắt sáng trong như nước mùa thu cùng những suối tóc dài mềm như lụa, thí sinh Hoa hậu Nga luôn được ví von là những nàng công chúa bước ra từ trong truyện cổ tích.

Bất kỳ cô gái Nga nào trong độ tuổi từ 18-23, cao trên 173 cm, không có hình xăm trên cơ thể đều có thể tham dự vòng sơ tuyển. Trong hình thí sinh Vladislava Bezdenezhnaya mang vẻ đẹp thanh tao, dễ làm say lòng người đối diện. Bất kỳ cô gái Nga nào trong độ tuổi từ 18-23, cao trên 173 cm, không có hình xăm trên cơ thể đều có thể tham dự vòng sơ tuyển. Trong hình thí sinh Vladislava Bezdenezhnaya mang vẻ đẹp thanh tao, dễ làm say lòng người đối diện.
Mỹ nhân Viktoriya Simakova quá đỗi xinh đẹp với đôi mắt xanh sáng như sao, bờ môi hững hờ gợi cảm. Người đẹp cũng sở hữu thân hình nóng bỏng với những số đo đẹp. Mỹ nhân Viktoriya Simakova quá đỗi xinh đẹp với đôi mắt xanh sáng như sao, bờ môi hững hờ gợi cảm. Người đẹp cũng sở hữu thân hình nóng bỏng với những số đo đẹp.
Viktoriya Kushik sở hữu nhan sắc tươi tắn, tựa một đóa hoa ban sớm của mỹ nhân này cũng là điểm sáng của cuộc thi năm nay. Viktoriya Kushik sở hữu nhan sắc tươi tắn, tựa một đóa hoa ban sớm của mỹ nhân này cũng là điểm sáng của cuộc thi năm nay.
Quá sắc sảo, quá gợi cảm là những gì ngắn gọn nhất khi nói về vẻ đẹp của Ulyana Lyahova. Mỹ nhân năm nay 21 tuổi sở hữu đôi mắt xanh đẹp mê hồn, mái tóc thẳng dài đen nhánh cùng nụ cười duyên dáng, ngọt ngào. Quá sắc sảo, quá gợi cảm là những gì ngắn gọn nhất khi nói về vẻ đẹp của Ulyana Lyahova. Mỹ nhân năm nay 21 tuổi sở hữu đôi mắt xanh đẹp mê hồn, mái tóc thẳng dài đen nhánh cùng nụ cười duyên dáng, ngọt ngào.
Vẻ đẹp dễ thương, ngọt ngào của Svetlana Grigoruktạo nên điểm nhấn thú vị giữa dàn thí sinh năm nay. Vẻ đẹp dễ thương, ngọt ngào của Svetlana Grigoruktạo nên điểm nhấn thú vị giữa dàn thí sinh năm nay.
Không sở hữu đôi mắt biếc xanh thuần chủng của người Nga nhưng Anastasiya Bochkova vẫn khiến nhiều con tim “tan chảy” bởi vẻ đẹp thuần khiết của mình. Không sở hữu đôi mắt biếc xanh thuần chủng của người Nga nhưng Anastasiya Bochkova vẫn khiến nhiều con tim “tan chảy” bởi vẻ đẹp thuần khiết của mình.
lga Lomakina đang là thí sinh nhận được sự chú ý nhiều nhất. Mỹ nhân 23 tuổi ghi điểm với đôi mắt xanh trong như làn nước mùa thu, bờ môi hững hờ gợi cảm cùng mái tóc dài, bồng bềnh đẹp tuyệt. Ngay từ vòng sơ tuyển, Miss Russia - Hoa hậu Nga 2018 đã khẳng định được “thương hiệu quốc gia” của mình. lga Lomakina đang là thí sinh nhận được sự chú ý nhiều nhất. Mỹ nhân 23 tuổi ghi điểm với đôi mắt xanh trong như làn nước mùa thu, bờ môi hững hờ gợi cảm cùng mái tóc dài, bồng bềnh đẹp tuyệt. Ngay từ vòng sơ tuyển, Miss Russia - Hoa hậu Nga 2018 đã khẳng định được “thương hiệu quốc gia” của mình.
Theo quy định của Hoa hậu Nga, người chiến thắng và giành được vương miện Miss Russia sẽ có cơ hội đại diện đất nước tham gia cả hai đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì thế giới là Miss World - Hoa hậu Thế giới và Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ. Theo quy định của Hoa hậu Nga, người chiến thắng và giành được vương miện Miss Russia sẽ có cơ hội đại diện đất nước tham gia cả hai đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì thế giới là Miss World - Hoa hậu Thế giới và Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ.
Tuy nhiên, nếu thời gian tổ chức 2 cuộc thi này cùng thời điểm thì một trong hai Á hậu Nga sẽ được lựa chọn để tham dự sân chơi nhan sắc còn lại. Tuy nhiên, nếu thời gian tổ chức 2 cuộc thi này cùng thời điểm thì một trong hai Á hậu Nga sẽ được lựa chọn để tham dự sân chơi nhan sắc còn lại.
Năm ngoái, Hoa hậu Polina Popova đã chọn Miss World - Hoa hậu Thế giới để thử sức. Còn Á hậu 1 Ksenia Alexandrova tham dự Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ. Trong suốt quá trình tham dự, cả hai bóng hồng nước Nga đều gây ấn tượng bởi vẻ đẹp nổi trội và luôn nằm trong nhóm ứng viên sáng giá. Năm ngoái, Hoa hậu Polina Popova đã chọn Miss World - Hoa hậu Thế giới để thử sức. Còn Á hậu 1 Ksenia Alexandrova tham dự Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ. Trong suốt quá trình tham dự, cả hai bóng hồng nước Nga đều gây ấn tượng bởi vẻ đẹp nổi trội và luôn nằm trong nhóm ứng viên sáng giá.
Nga là một quốc gia tuy không giành được nhiều vương miện ở các đấu trường quốc tế nhưng mỗi lần chiến thắng, vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” của mỹ nhân xứ sở bạch dương đều trở thành biểu tượng nhan sắc cho một thời kỳ. Nga là một quốc gia tuy không giành được nhiều vương miện ở các đấu trường quốc tế nhưng mỗi lần chiến thắng, vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” của mỹ nhân xứ sở bạch dương đều trở thành biểu tượng nhan sắc cho một thời kỳ.
Đất nước Nga đã từng hai lần chiến thắng vương miện Hoa hậu Thế giới vào năm 1992 và 2008. Đất nước Nga đã từng hai lần chiến thắng vương miện Hoa hậu Thế giới vào năm 1992 và 2008.
Ngoài ra Nga từng đoạt 1 danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ vào năm 2002 với Oxana Fedorova, nhưng do không hoàn thành nghĩa vụ của một hoa hậu nên cô đã bị tước vương miện sau 4 tháng. Ngoài ra Nga từng đoạt 1 danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ vào năm 2002 với Oxana Fedorova, nhưng do không hoàn thành nghĩa vụ của một hoa hậu nên cô đã bị tước vương miện sau 4 tháng.
Tên của Tân Hoa hậu Nga 2018 sẽ được xướng lên vào tháng 4 tới và sẽ là đại diện của Nga tham gia Hoa hậu Thế giới năm nay. Tên của Tân Hoa hậu Nga 2018 sẽ được xướng lên vào tháng 4 tới và sẽ là đại diện của Nga tham gia Hoa hậu Thế giới năm nay.