Fashion

Ứng viên HHHV lột bỏ vẻ hot girl, hoá thân với style hoa hậu để ngang tầm Hoàng Thuỳ

Vân Lương
Chia sẻ

Saostar - Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mỹ Duyên dần lột bỏ hình ảnh xinh tươi như một hot girl để dần hoàn thiện bản thân, hướng đến các tiêu chí của sân chơi nhan sắc.

Hành trình chạm tay đến chiếc vương miện cao quý Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang đến rất gần, các thí sinh ráo riết chuẩn bị cho mình những tuyệt chiêu trước thềm chung kết. Thí sinh trưởng thành từ The Face 2017 - Mỹ Duyên với quyết tâm cao độ đang nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ công chúng.

Trong những khung hình mới nhất của mình, Mỹ Duyên chứng tỏ sức hút phong cách hoa hậu. Cô thể hiện thông qua thần thái, biểu cảm, đặc biệt là ánh mắt có chiều sâu. Mỹ Duyên không sở hữu chiều cao quá ấn tượng như bù lại cô có vóc dáng cân đối.

Từng tham gia các cuộc thi nhan sắc đặc biệt gần đây là The Face Vietnam, Mỹ Duyên có nhiều lợi thế về trình diễn sân khấu và tỏa sáng đúng thời điểm. Trong đêm bán kết vừa qua, Mỹ Duyên là một trong số ít thí sinh làm hài lòng khán giả về kỹ năng, lẫn thần thái sân khấu.

Có thể nói, từ một “tắc kè hoa” của The Face, nay Mỹ Duyên ngày càng trưởng thành hơn trước những sân chơi lớn như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Đến cuộc thi, cô cho rằng đó là khoảng thời gian mình có cơ hội thử sức và khám phá bản thân mình. Vì vậy, với Mỹ Duyên “vương miện là sự hoàn hảo trong nhân cách của một người phụ nữ và là đích đến của tuổi thanh xuân nhiều trải nghiệm”.

Từng lọt vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mùa trước, Mỹ Duyên mang đến câu chuyện cảm hứng của chính mình tại cuộc thi.

“Với sự trở lại này Mỹ Duyên sẽ trưởng thành hơn, nhiều trải nghiệm hơn. Với sự hội tụ của các ngôi sao, mọi người sẽ nghĩ Duyên chưa đủ thước tất. Nhưng Duyên có một niềm tin vì chuẩn mực của vẻ đẹp hiện đại không chỉ nằm ở chiều cao mà còn phải có chiều sâu trong nhân cách”, cô chia sẻ.

Khi được hỏi về mục tiêu của mình, cô cũng không ngần ngại cho biết: “Khi đến với bất kỳ một cuộc thi nào đó, mọi người ai cũng sẽ đặt cho mình một mục tiêu. Với Duyên, Duyên chỉ mong mình lọt vào top 5 chung cuộc chứ không dám suy nghĩ đến việc sẽ được đội chiếc vương miện danh giá”.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Lương

BÌNH LUẬN