Mới đây, Tuyết Lan, Linh Nga đã cùng nhau đến một showroom thời trang, thử trang phục cho show diển sắp tới. Cả hai ăn diện đơn giản nhưng thể hiện rõ gu thời trang cá nhân. Nếu Tuyết Lan hướng đến hình ảnh nhẹ nhàng, nền nã thì “chim công làng mua” Linh Nga lại tìm tới sự cá tính với chiếc váy đen và kính mát ấn tượng.

Chọn cho mình mẫu váy khoét eo cùng kính mát, Linh Nga xuất hiện sang trọng, đẳng cấp. Chọn cho mình mẫu váy khoét eo cùng kính mát, Linh Nga xuất hiện sang trọng, đẳng cấp.
Người đẹp diện thêm thiết kế màu pastel, đính hoa rơi nhẹ nhàng hai bên tay áo. Người đẹp diện thêm thiết kế màu pastel, đính hoa rơi nhẹ nhàng hai bên tay áo.
Tuyết Lan mang lại hình ảnh nữ tính, nhẹ nhàng. Tuyết Lan mang lại hình ảnh nữ tính, nhẹ nhàng.
Cả Linh Nga và Tuyết Lan đều là những nữ nhân cầu toàn và khá kỹ tính trong hình ảnh của bản thân. Thế nên trước mỗi sự kiện quan trọng, hai người đẹp đều chuẩn bị kỹ lưỡng từ trang phục, phụ kiện, thậm chí, không ngại thử nghiệm nhiều phong cách để có được diện mạo chỉn chu nhất. Cả Linh Nga và Tuyết Lan đều là những nữ nhân cầu toàn và khá kỹ tính trong hình ảnh của bản thân. Thế nên trước mỗi sự kiện quan trọng, hai người đẹp đều chuẩn bị kỹ lưỡng từ trang phục, phụ kiện, thậm chí, không ngại thử nghiệm nhiều phong cách để có được diện mạo chỉn chu nhất.
Sau khi “lên xe hoa” cùng bạn trai doanh nhân, nữ người mẫu ngày càng có nhuận sắc lên thấy rõ. Sau khi “lên xe hoa” cùng bạn trai doanh nhân, nữ người mẫu ngày càng có nhuận sắc lên thấy rõ.
BST sắp tới sẽ được trình diễn với dàn mẫu là những chân dài có tiếng. BST sắp tới sẽ được trình diễn với dàn mẫu là những chân dài có tiếng.
Kha Mỹ Vân cũng là một trong những chân dài xuất hiện trong chương trình. Kha Mỹ Vân cũng là một trong những chân dài xuất hiện trong chương trình.