Được biết, thời gian gần đây Linh Nga đang tiếp tục nghề múa với vai trò mới, khi cô vừa đích thân dẫn 2 học trò của mình sang Hàn Quốc tham dự liên hoan múa quốc tế, và càng vinh dư hơn nữa khi cả 2 học trò của Linh Nga đều đoạt giải nhì.

Đặc biệt, bộ ảnh mới nhất này được thực hiện ngay chính tại nhà của nữ nghệ sĩ Linh Nga. Được trang trí theo màu sắc hiện đại, không gian của ngôi nhà thiết kế đơn giản theo đúng tinh thần của chủ nhân: chủ yếu với gam màu đen, xám và trắng. Tuy nhiên, Linh Nga phải mất hơn 6 tháng để hoàn thành việc trang trí ngôi nhà, vì tất cả nội thất đều được nhập từ nước ngoài.

Những trang phục trong bộ ảnh này đều sử dụng các gam màu trung tính, nhẹ nhàng, giúp người mặc toát lên sự sang trọng. Những trang phục trong bộ ảnh này đều sử dụng các gam màu trung tính, nhẹ nhàng, giúp người mặc toát lên sự sang trọng.
Phom dáng 3D duyên dáng nhưng được làm rất khéo, không khiến người mặc bị “làm quá”. Phom dáng 3D duyên dáng nhưng được làm rất khéo, không khiến người mặc bị “làm quá”.
Chi tiết vai độn, chít eo tôn vinh những điểm vàng gợi cảm trên cơ thể nhưng vẫn tạo vẻ kín đáo, tinh tế và thanh lịch Chi tiết vai độn, chít eo tôn vinh những điểm vàng gợi cảm trên cơ thể nhưng vẫn tạo vẻ kín đáo, tinh tế và thanh lịch
Kĩ thuật cắt may cũng là một trong những điểm mạnh trong trang phục, tuy chỉ với các mẫu đầm đơn sắc, nhưng chính nhờ kĩ thuật cắt may tinh tế, sắc sảo, kỹ thuật may giấu đường chỉ bên trong theo đúng tinh thần thời trang cao cấp, những điểm dừng, điểm cut-out, vô cùng đắt giá đã nâng tầm thêm giá trị set đồ. Kĩ thuật cắt may cũng là một trong những điểm mạnh trong trang phục, tuy chỉ với các mẫu đầm đơn sắc, nhưng chính nhờ kĩ thuật cắt may tinh tế, sắc sảo, kỹ thuật may giấu đường chỉ bên trong theo đúng tinh thần thời trang cao cấp, những điểm dừng, điểm cut-out, vô cùng đắt giá đã nâng tầm thêm giá trị set đồ.
Có thể thấy sự thăng hoa trong biểu cảm của Linh Nga: lúc nhẹ nhàng nữ tính, lúc thơ thẩn bay bổng nhưng cũng vô cùng xinh đẹp quyến rũ. Có thể thấy sự thăng hoa trong biểu cảm của Linh Nga: lúc nhẹ nhàng nữ tính, lúc thơ thẩn bay bổng nhưng cũng vô cùng xinh đẹp quyến rũ.
Tất cả những điều đó khi kết hợp cùng sự biến tấu đa dạng của trang phục đã mang đến một cảm giác mãn nhãn theo từng khung hình. Tất cả những điều đó khi kết hợp cùng sự biến tấu đa dạng của trang phục đã mang đến một cảm giác mãn nhãn theo từng khung hình.
Chi tiết hở lưng gợi cảm nhưng chẳng hề phô phang. Chi tiết hở lưng gợi cảm nhưng chẳng hề phô phang.
Các kiểu váy phồng, xòe eo làm định hình dáng đồng hồ cát cho người mặc. Các kiểu váy phồng, xòe eo làm định hình dáng đồng hồ cát cho người mặc.
Sự trẻ trung và đa dạng về kiểu dáng là điều có thể dễ dàng nhận thấy qua những bộ cánh này. Sự trẻ trung và đa dạng về kiểu dáng là điều có thể dễ dàng nhận thấy qua những bộ cánh này.
Gam màu đen, trắng quen thuộc nhưng không hề nhàm chán. Gam màu đen, trắng quen thuộc nhưng không hề nhàm chán.
Các chi tiết xếp nếp, gấp pli nhỏ ngay vai và cổ áo của chiếc váy này giúp tôn thêm nét duyên cho người mặc. Các chi tiết xếp nếp, gấp pli nhỏ ngay vai và cổ áo của chiếc váy này giúp tôn thêm nét duyên cho người mặc.