người mẫu cá tính ngày càng trưởng thành hơn, xinh đẹp và bản lĩnh hơn. Là người tự tin và đa phong cách, cô chinh phục khán giả bởi tài năng và sự khôn khéo tích luỹ từ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Trong một show diễn mới đây, cô người mẫu lắm chiêu không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh hậu trường nhí nhảnh. Điểm đáng chú ý là vòng 1 quá khiêm tốn của của cô nàng  được chính chủ nhân tự bóc phốt và còn có vẻ rất tự tin.

Tự khoanh vùng vòng 1 với lời nhắn “không có ngực là điểm nhấn lol”. Siêu mẫu tỏ ra rất tự tin. Tự khoanh vùng vòng 1 với lời nhắn “không có ngực là điểm nhấn lol”. Siêu mẫu tỏ ra rất tự tin.
Vòng 1 gần như phẳng lì của Cao Thiên Trang. Vòng 1 gần như phẳng lì của Cao Thiên Trang.

 

Cực nhí nhố sau hậu trường. Cực nhí nhố sau hậu trường.

Từng khẳng định mình là một người thành thật và khai nhận vòng 1 của mình là 82 trong gameshow của Dustin. Nhưng thật khó tin được con số này với những hình ảnh mà cô người mẫu  sinh năm 1993 chia sẻ.

Vòng 1 như biến đâu mất rồi Thiên Trang ơi! Vòng 1 như biến đâu mất rồi Thiên Trang ơi!

Từng chắc nịch khai vòng 1 là 82 nhưng Cao Thiên Trang lại tự bóc phốt mình thế này đây ảnh 4

Vòng một khiêm tốn nhưng có vẻ như Cao Thiên Trang vẫn rất chăm chỉ khoe dáng với bikini hay hình ảnh bán nude như thế này. Vòng một khiêm tốn nhưng có vẻ như Cao Thiên Trang vẫn rất chăm chỉ khoe dáng với bikini hay hình ảnh bán nude như thế này.

Từng chắc nịch khai vòng 1 là 82 nhưng Cao Thiên Trang lại tự bóc phốt mình thế này đây ảnh 6

Từng chắc nịch khai vòng 1 là 82 nhưng Cao Thiên Trang lại tự bóc phốt mình thế này đây ảnh 7

Ngọc Trinh số đo 84 và Cao Thiên Trang số đo 82 nhưng lại có vẻ chênh lệc khá nhiều. Ngọc Trinh số đo 84 và Cao Thiên Trang số đo 82 nhưng lại có vẻ chênh lệc khá nhiều.
Không được vòng 1 nhưng vòng 3 của siêu mẫu cũng đẫy đà quá nhỉ? Không được vòng 1 nhưng vòng 3 của siêu mẫu cũng đẫy đà quá nhỉ?