Vóc dáng chuẩn, gương mặt đẹp cùng giọng ca ngọt ngào, Bảo Anh là một trong những ca sĩ được đánh giá cao tại Việt Nam cả về “thanh” lẫn “sắc”. Mỗi lần ra sản phẩm mới, tuy không rầm rộ nhưng với sự chất lượng trong âm nhạc, sạch sẽ trong hình ảnh, những tác phẩm của cô luôn nhận được sự yêu thích từ đông đảo khán giả, làm tốn không ít giấy mực của cánh truyền thông.

Mới đây, cô nàng chính thức xác nhận sẽ là một trong các HLV của chương trình “Giọng hát Việt nhí 2018″,việc này khiến các fan của chương trình hồ hởi vui mừng, bởi ngoài kỹ năng chuyên môn, Bảo Anh còn sở hữu một tủ đồ cực kỳ phong cách, thừa sức đem đến cho khán giả những màn “chặt chém” trang phục xa xỉ, táo bạo thỏa mãn cả về phần “nghe” và “nhìn”.

 

Streetstyle bắt nhịp xu hướng

Vóc dáng hoàn hảo giúp Bảo Anh dễ dàng theo đuổi nhiều phong cách khác nhau. Vóc dáng hoàn hảo giúp Bảo Anh dễ dàng theo đuổi nhiều phong cách khác nhau.
Cô nàng là một trong những sao Việt cập nhật nhanh nhạy các xu hướng thời trang khi chỉ vừa nhen nhóm. Đơn cử như mũ nồi cùng chân váy dạng corset. Cô nàng là một trong những sao Việt cập nhật nhanh nhạy các xu hướng thời trang khi chỉ vừa nhen nhóm. Đơn cử như mũ nồi cùng chân váy dạng corset.
Hay những kiểu blazer giả suit được mặc cả cây cùng tông màu. Hay những kiểu blazer giả suit được mặc cả cây cùng tông màu.
Combo vest kẻ mix cùng giày sneaker thời thượng của Balenciaga, chỉ cần thay đổi một chút về phụ kiện, cô nàng đã khiến bộ cánh trông không bị nhàm chán, cứng nhắc. Combo vest kẻ mix cùng giày sneaker thời thượng của Balenciaga, chỉ cần thay đổi một chút về phụ kiện, cô nàng đã khiến bộ cánh trông không bị nhàm chán, cứng nhắc.
Áo croptop tay bồng cùng giày đế trong suốt, chỉ trong một set đồ, giọng ca “Sống xa anh chẳng dễ dàng” đã đem đến hai items “hot” nhất trong mùa hè 2018 này. Áo croptop tay bồng cùng giày đế trong suốt, chỉ trong một set đồ, giọng ca “Sống xa anh chẳng dễ dàng” đã đem đến hai items “hot” nhất trong mùa hè 2018 này.
Từ nữ tính, dịu dàng đến thể thao, năng động… Với phong cách nào, HLV The Voice Kids 2018 cũng đều xử lý ổn thỏa. Từ nữ tính, dịu dàng đến thể thao, năng động… Với phong cách nào, HLV The Voice Kids 2018 cũng đều xử lý ổn thỏa.
Với sự đa dạng trong cách ăn mặc, các fan hâm mộ của Giọng hát Việt nhí có thể tin tưởng vào một mùa thi không chỉ chất lượng về âm nhạc mà còn là “cuộc đấu thời trang” giữa các HLV. Với sự đa dạng trong cách ăn mặc, các fan hâm mộ của Giọng hát Việt nhí có thể tin tưởng vào một mùa thi không chỉ chất lượng về âm nhạc mà còn là “cuộc đấu thời trang” giữa các HLV.

Lên đồ dự sự kiện cực kỳ trau chuốt

Ngoài trang phục thường ngày, sẽ rất thiếu sót nếu bỏ qua những bộ cánh tuyệt đẹp được đầu tư kỹ lưỡng của Bảo Anh trên sân khấu hay thảm đỏ. Ngoài trang phục thường ngày, sẽ rất thiếu sót nếu bỏ qua những bộ cánh tuyệt đẹp được đầu tư kỹ lưỡng của Bảo Anh trên sân khấu hay thảm đỏ.
Từ váy áo đến cách làm tóc, trang điểm đều được người đẹp và e-kip tính toán cẩn thận. Từ váy áo đến cách làm tóc, trang điểm đều được người đẹp và e-kip tính toán cẩn thận.
Đặc biệt, Bảo Anh là một trong những ca sĩ dám bứt mình, phá cách bản thân khỏi những quy chuẩn thời trang thông thường. Đơn cử như việc mix đôi boots cổ cao cá tính cùng bộ váy xẻ quyến rũ này. Đặc biệt, Bảo Anh là một trong những ca sĩ dám bứt mình, phá cách bản thân khỏi những quy chuẩn thời trang thông thường. Đơn cử như việc mix đôi boots cổ cao cá tính cùng bộ váy xẻ quyến rũ này.
Từ chiếc đầm xòe hồng rực rỡ, tôn lên vẻ nữ tính, dịu dàng… Từ chiếc đầm xòe hồng rực rỡ, tôn lên vẻ nữ tính, dịu dàng…
Đến thiết kế đen, trắng bất đối xứng thời thượng, dù ăn diện theo phong cách nào, Bảo Anh cũng luôn có cách biến hóa bản thân cho thích hợp nhất. Đến thiết kế đen, trắng bất đối xứng thời thượng, dù ăn diện theo phong cách nào, Bảo Anh cũng luôn có cách biến hóa bản thân cho thích hợp nhất.
Ngoài ra, một điểm mạnh hình thể mà người đẹp thường xuyên khoe khéo chính là đôi chân dài thẳng tắp. Ngoài ra, một điểm mạnh hình thể mà người đẹp thường xuyên khoe khéo chính là đôi chân dài thẳng tắp.
Dù chủ động tạo dáng hay trong những khoảnh khắc bị “chụp lén”, HLV The Voice Kids 2018 luôn biết cách tôn lên lợi thế này của bản thân qua trang phục. Dù chủ động tạo dáng hay trong những khoảnh khắc bị “chụp lén”, HLV The Voice Kids 2018 luôn biết cách tôn lên lợi thế này của bản thân qua trang phục.
Người đẹp quá đỗi duyên dáng trong bộ vest trắng, điểm nhấn là một dòng chữ thêu tay. Người đẹp quá đỗi duyên dáng trong bộ vest trắng, điểm nhấn là một dòng chữ thêu tay.
Cùng là vest nhưng phom dáng bất đối xứng đã đem lại cho cô nàng vẻ ấn tượng, tươi tắn. Cùng là vest nhưng phom dáng bất đối xứng đã đem lại cho cô nàng vẻ ấn tượng, tươi tắn.