Mới đây trên tạp chí Cosmopolitan nhiều người không khỏi xuýt xoa trước vẻ đẹp cùa Lee Sung Kyung, tạm biệt mái tóc ngắn Maruko đáng yêu trong “Tiên nữ cử tạ” cô nàng lại trở về với tóc dài gợn nhẹ quen thuộc. Rõ là xinh sẵn rồi nên để kiều nào Kim Bok Joo cũng thu hút cà. Đặc biệt, chiếc đầm màu xanh cô mặc trong bộ ảnh cho tạp chí cũng được người đẹp của “My Sassy Girl” - Oh Yeon Soo diện.

Nếu Lee Sung Kyung như nàng thơ thành thị kiêu kỳ thì… Nếu Lee Sung Kyung như nàng thơ thành thị kiêu kỳ thì…
…Oh Yeon Soo có phần thanh lịch và quyến rũ hơn với hình ảnh quý cô trưởng thành. Mỗi người một vẻ không thể so sánh ai hơn được. …Oh Yeon Soo có phần thanh lịch và quyến rũ hơn với hình ảnh quý cô trưởng thành. Mỗi người một vẻ không thể so sánh ai hơn được.
Cận cảnh chiếc váy hai người đẹp mặc chính là thiết kế trong BST Spring 2017 của nhà mốt Salvatore Ferragamo. Cận cảnh chiếc váy hai người đẹp mặc chính là thiết kế trong BST Spring 2017 của nhà mốt Salvatore Ferragamo.

Dạo gần đây các kiều nữ Hàn Quốc có vẻ rất chuộng những đầm của thương hiệu này khi không chỉ một mà hai thiết kế và cách phối của hai cô nàng cũng không khác nhau là mấy.

Lee Sung Kyung khoe đường cong gợi cảm yêu kiều còn Oh Yeon Soo có phần bí ẩn và chững chạc hơn. Lee Sung Kyung khoe đường cong gợi cảm yêu kiều còn Oh Yeon Soo có phần bí ẩn và chững chạc hơn.
Không thể phủ nhận các thiết kế của Salvatore rất phù hợp với các người đẹp xứ sở kim chi. Không thể phủ nhận các thiết kế của Salvatore rất phù hợp với các người đẹp xứ sở kim chi.

Không chỉ Lee Sung Kyung và Oh Yoen Soo mặc giống nhau mà cả Uee cũng bồ kết với chiếc váy hoa xòe từ nhà mốt.

Từ lúc nào loạt mỹ nữ Hàn lại yêu chuộng thiết kế của Salvatore Ferragamo đến thế này?

Rõ ràng là những thiết kế của Salvatore Ferragamo rất được lòng các nàng thơ xứ Hàn và có vẻ không chỉ Lee Sung Kyung và Oh Yeon Soo mà hàng loạt mỹ nữ Hàn Quốc cũng đang yêu thích và chọn những thiết kế của thương hiệu nổi tiếng này.

Chiếc đầm màu vàng chanh từ nhà mốt không chỉ Lee Sung Kyung mà… Chiếc đầm màu vàng chanh từ nhà mốt không chỉ Lee Sung Kyung mà…
…cả Kim Tae Hee hay …cả Kim Tae Hee hay
Seo Ye Ji và Honey Lee cũng ưa chuộng item thanh lịch và nổi bật từ Salvatore Ferragamo. Seo Ye Ji và Honey Lee cũng ưa chuộng item thanh lịch và nổi bật từ Salvatore Ferragamo.
Không chỉ đụng nhau đến một mà tới vài thiết kế trong cùng BST như chiếc đầm hoa trắng nền nã này cũng rất được các người đẹp yêu thích. Không chỉ đụng nhau đến một mà tới vài thiết kế trong cùng BST như chiếc đầm hoa trắng nền nã này cũng rất được các người đẹp yêu thích.
Lee Ye Won diện đi dự sự kiện. Lee Ye Won diện đi dự sự kiện.
Người đẹp không tuổi Kim Tae Hee trong buổi chụp cho BAZAAR cũng lựa chọn trang phục nhẹ nhàng này. Người đẹp không tuổi Kim Tae Hee trong buổi chụp cho BAZAAR cũng lựa chọn trang phục nhẹ nhàng này.
Yoon Eun Hye cũng không chịu nằm ngoài cuộc. Yoon Eun Hye cũng không chịu nằm ngoài cuộc.