Tuần qua showbiz Việt có muôn vàn hoạt động hấp dẫn, theo đó, khi tham dự các chương trình, nhiều nghệ sĩ cũng chọn cho mình loạt váy áo gợi cảm, quyến rũ nhất để có được vẻ ngoài “vạn người mê”.

Không chân dài miên man như dàn hoa hậu, với gu thời trang đẳng cấp, Tú Hảo ngay lập tức “chiếm sóng” khi chọn cho mình bộ váy đen có phần xẻ cao chót vót tận xương hông, khoe khéo hình thể cực chuẩn đồng thời giúp cô nàng chiếm lĩnh vị trí top đầu sao đẹp tuần.

Những chiếc váy đen luôn giúp người mặc trở nên bí ẩn, quyến rũ hơn và Tú Hảo thật sự đã hóa thành nữ hoàng đêm tiệc trong bộ cánh này. Những chiếc váy đen luôn giúp người mặc trở nên bí ẩn, quyến rũ hơn và Tú Hảo thật sự đã hóa thành nữ hoàng đêm tiệc trong bộ cánh này.
Không những thế, đường cắt cao táo bận tận xương hông còn dễ khiến người đối diện “giật mình thon thót”. Chẳng biết khi mặc nó, cô nàng phải đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên cẩn trọng hay không còn dân tình xem hình thì đã “nín thở” lắm rồi! Không những thế, đường cắt cao táo bận tận xương hông còn dễ khiến người đối diện “giật mình thon thót”. Chẳng biết khi mặc nó, cô nàng phải đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên cẩn trọng hay không còn dân tình xem hình thì đã “nín thở” lắm rồi!
Phần phụ kiện, trang điểm hay họa mặt cũng được đầu tư rất kỹ, tạo nên tổng thể thống nhất, hoàn thiện. Phần phụ kiện, trang điểm hay họa mặt cũng được đầu tư rất kỹ, tạo nên tổng thể thống nhất, hoàn thiện.
H’Hen Niê đứng vị trí kế tiếp khi chọn cho mình chếc váy sequin, khoe thềm ngực gợi cảm của NTK Công Trí. H’Hen Niê đứng vị trí kế tiếp khi chọn cho mình chếc váy sequin, khoe thềm ngực gợi cảm của NTK Công Trí.
Chân dài chọn cho mình đôi giày và clutch đắt giá của Jimmy Choo để mix, match. Ngoài ra, phải trao thêm điểm cộng khi biết được, Hen là người tự mình làm tóc, trang điểm cho lần xuất hiện này. Chân dài chọn cho mình đôi giày và clutch đắt giá của Jimmy Choo để mix, match. Ngoài ra, phải trao thêm điểm cộng khi biết được, Hen là người tự mình làm tóc, trang điểm cho lần xuất hiện này.
Bộ váy gợi cảm pha phối vải màu da của Tiểu Vy dễ khiến khán giả phải dụi mắt vài lần vì tưởng nhìn nhầm. Bộ váy gợi cảm pha phối vải màu da của Tiểu Vy dễ khiến khán giả phải dụi mắt vài lần vì tưởng nhìn nhầm.
Ngày càng trưởng thành, hoàn thiện… đương kim Hoa hậu Việt Nam giờ đây đã thật sự “chín”, nhan sắc thêm phần gợi cảm, làm mê đắm bao ánh nhìn. Ngày càng trưởng thành, hoàn thiện… đương kim Hoa hậu Việt Nam giờ đây đã thật sự “chín”, nhan sắc thêm phần gợi cảm, làm mê đắm bao ánh nhìn.
Đỗ Mỹ Linh tiếp tục chọn cho mình phong cách nền nã, thanh tao nhưng dễ dàng khiến khán giả ngẩn ngơ. Đỗ Mỹ Linh tiếp tục chọn cho mình phong cách nền nã, thanh tao nhưng dễ dàng khiến khán giả ngẩn ngơ.
Phần vai áo xếp bồng nên thơ, lối trang điểm nhẹ nhàng tạo nên hình ảnh một “thần tiên tỷ tỷ” đời thực. Phần vai áo xếp bồng nên thơ, lối trang điểm nhẹ nhàng tạo nên hình ảnh một “thần tiên tỷ tỷ” đời thực.
Quỳnh Hoa chọn cho mình bộ vest cá tính của NTK Phi Phạm để thể hiện thần thái siêu mẫu. Quỳnh Hoa chọn cho mình bộ vest cá tính của NTK Phi Phạm để thể hiện thần thái siêu mẫu.
Chiếc túi Dior Saddle đắt giá cũng được trưng dụng nhằm hoàn thiện set đồ. Chiếc túi Dior Saddle đắt giá cũng được trưng dụng nhằm hoàn thiện set đồ.
Cầu kỳ, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ là những điều dùng để nói về vẻ ngoài của á hậu Hà Thu. Cầu kỳ, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ là những điều dùng để nói về vẻ ngoài của á hậu Hà Thu.
Trang phục bất đối xứng xu hướng, hoa tai dáng dài, kẹp tóc trendy… tất cả đều hài hòa, vừa vặn. Trang phục bất đối xứng xu hướng, hoa tai dáng dài, kẹp tóc trendy… tất cả đều hài hòa, vừa vặn.