Người đẹp cho biết, các thiết kế của Lê Thanh Hòa rất hợp với cô, che được những điểm yếu và giúp cô tỏa sáng. Tú Anh cũng thừa nhận, mặc dù bên ngoài cô khá vừa vặn nhưng khi lên hình, bao giờ trông cũng… tăng hơn vài cân, vì vậy, trang phục là yếu tố quan trọng giúp cô gây được chú ý mỗi khi xuất hiện.

Trong bộ ảnh mới, Á Hậu Tú Anh biến hóa với nhiều cá tính và phong cách khác nhau của 8 bộ trang phục, với màu sắc đa dạng cùng chất liệu phong phú.

Đầu tiên là chiếc đầm lấy phom dáng kiểu peplum, tạo cho người mặc vòng eo gọn gàng, vòng một và vòng ba trông gợi cảm hơn. Đầu tiên là chiếc đầm lấy phom dáng kiểu peplum, tạo cho người mặc vòng eo gọn gàng, vòng một và vòng ba trông gợi cảm hơn.

Tú Anh khoe đường cong hút mắt trong thiết kế bodycon ảnh 1

Màu sắc nhã nhặn là ưu điểm khiến Tú Anh thích thú. Màu sắc nhã nhặn là ưu điểm khiến Tú Anh thích thú.
Trang phục thứ hai là thiết kế mang lại vẻ dịu dàng cho Tú Anh vì đặc trưng của chất liệu ren là nữ tính và mềm mại. Trang phục thứ hai là thiết kế mang lại vẻ dịu dàng cho Tú Anh vì đặc trưng của chất liệu ren là nữ tính và mềm mại.
Thiết kế có độ ôm vừa phải giúp cô tôn lên dáng ngọc với những đường cong hút mắt. Thiết kế có độ ôm vừa phải giúp cô tôn lên dáng ngọc với những đường cong hút mắt.
Bộ đầm mini đen trắng dường như phù hợp với chủ nhân trong mọi sự kiện như đi làm hay đi dã ngoại đều rất phù hợp. Bộ đầm mini đen trắng dường như phù hợp với chủ nhân trong mọi sự kiện như đi làm hay đi dã ngoại đều rất phù hợp.
Với lựa chọn này, Tú Anh có được diện mạo của quý cô hiện đại và thành đạt. Với lựa chọn này, Tú Anh có được diện mạo của quý cô hiện đại và thành đạt.
Chiếc đầm đen sát nách với chất liệu thô và điểm xuyến kim loại rất bắt ánh sáng… Chiếc đầm đen sát nách với chất liệu thô và điểm xuyến kim loại rất bắt ánh sáng…
… phù hợp cho các sự kiện thảm đỏ không quá cầu kỳ. … phù hợp cho các sự kiện thảm đỏ không quá cầu kỳ.
Cận cảnh khuôn mặt xinh đẹp không góc chết của á hậu Tú Anh khiến fan say đắm. Cận cảnh khuôn mặt xinh đẹp không góc chết của á hậu Tú Anh khiến fan say đắm.
Chiếc đầm xòe màu xanh lá cây nhạt cực kỳ hợp với những lần dạo phố. Chiếc đầm xòe màu xanh lá cây nhạt cực kỳ hợp với những lần dạo phố.

Tú Anh khoe đường cong hút mắt trong thiết kế bodycon ảnh 11

Hai đầm xanh coban dường như là dành riêng cho những ai có vòng một đầy đặn và trở thành tâm điểm của sự kiện. Hai đầm xanh coban dường như là dành riêng cho những ai có vòng một đầy đặn và trở thành tâm điểm của sự kiện.

Tú Anh khoe đường cong hút mắt trong thiết kế bodycon ảnh 13

Trong chất liệu lụa cao cấp dường như thiết kế càng khiến cô sexy, quyến rũ hơn rất nhiều bởi sự mềm mại. Trong chất liệu lụa cao cấp dường như thiết kế càng khiến cô sexy, quyến rũ hơn rất nhiều bởi sự mềm mại.

Tú Anh khoe đường cong hút mắt trong thiết kế bodycon ảnh 15

Cùng chất liệu nhưng với màu vàng chanh bắt mắt, Tú Anh dễ dàng trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn trên phố. Cùng chất liệu nhưng với màu vàng chanh bắt mắt, Tú Anh dễ dàng trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn trên phố.

Tú Anh khoe đường cong hút mắt trong thiết kế bodycon ảnh 17

Hiện tại, Tú Anh vẫn đang theo đuổi con đường trở thành một MC truyền hình chuyên nghiệp và tích cực trau dồi khả năng viết lại tin dài thành ngắn, đọc tin nhanh và học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ các bậc tiền bối trong đài truyền hình Việt Nam. Cách đây ít ngày, người đẹp cũng vô cùng hứng khởi khi nhận được lời khen từ các tiền bối sau khi dẫn một chương trình, điều này vô cùng khích lệ cô, bởi dường như những cố gắng của cô đang dần được công nhận bởi cấp trên và sự đón nhận từ khán giả, công chúng.

Trong thời gian tới, Tú Anh cũng sẽ tích cực tham gia các sự kiện từ thiện và các hoạt động xã hội khi dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần.

Make.up : Bao Bao

Costume : ntk Lê Thanh Hoà

Location : Ly club