Trương Thị May, Lan Khuê đầy ma mị trong bộ sưu tập áo dài khảm trứng, khảm gạo công phu

Hồng SenĐăng lúc

Khoác lên mình tà áo dài truyền thống, Trương Thị May, Lan Khuê, Lê Thanh Thảo đã thành công khi thể hiện nét Á đông, huyền bí theo một cách rất thời trang.

Là những người mẫu hàng đầu của Vbiz, vừa mới đây, Trương Thị May, Lan Khuê, Lê Thanh Thảo đã cùng xuất hiện trong bộ ảnh áo dài ấn tượng theo concept chụp hình độc đáo của NTK Đinh Văn Thơ, vừa mang chất thơ đầy nghệ thuật vừa ẩn chứa chút gì huyền bí.

Vốn là một người mẫu có nhiều kinh nghiệm, Trương Thị May dễ dàng lột tả hình ảnh vẻ đẹp phụ nữ Á Đông đài các, kiêu sa trong những trang phục mềm mại.

Á hậu các dân tộc diện tà áo dài trắng, với họa tiết hoa sen được tô vẽ kì công.

Với Lan Khuê, hình ảnh người đẹp trong bộ áo dài cưới được thiết kế tỉ mẩn đã tôn vẻ đẹp đầy khác biệt.

Diện tà áo có sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, HLV The Look đã đem đến hình ảnh “ma mị” nhưng đầy tính nghệ thuật.

Lê Thanh Thảo cũng là một lựa chọn đặc biệt của NTK Đinh Văn Thơ trong bộ ảnh này.

Lạnh lùng, mơ màng, Lê Thanh Thảo đã lột tả được nhiều sắc thái khác nhau trong bộ ảnh.

Lấy ý tưởng từ những bức tranh sơn mài, NTK đã thành công trong việc khắc họa lên những vẻ đẹp hoa mị mong manh nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống của tà áo dài Việt.

Bên cạnh đó, NTK còn tỉ mỉ tìm hiểu và mài dũa những trang sức, phụ kiện truyền thống như: kiềng vàng hoa sen, mấn đúc đồng, hoa tai cá chép bạc, vòng tay chạm khắc hoa cúc, nhẫn ngọc.

Song song đó là phụ kiện cổ xưa như trống, đàn, sáo, đục được làm từ tre, trúc.

NTK còn sử dụng những búp sen bạc cầm tay, và lá sen khô làm nón tạo điểm nhấn cho những thiết kế của mình.

BÀI VIẾT

Hồng Sen