Bất ngờ được mời làm giám khảo danh dự cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Việt toàn cầu diễn ra tại Đài Loan, á hậu Trương Thị đã cùng mẹ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đáp chuyến bay đến Đài Loan. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào tối 2/12.

Có mặt tại sân bay, Trương Thị May gây ấn tượng với bộ trang phục giản dị nhưng không kém phần cá tính. Cô diện áo phông crop top có tông màu đỏ rực rỡ, kết hợp với quần thun bó sát giúp người đẹp thoải mái di chuyển. Có mặt tại sân bay, Trương Thị May gây ấn tượng với bộ trang phục giản dị nhưng không kém phần cá tính. Cô diện áo phông crop top có tông màu đỏ rực rỡ, kết hợp với quần thun bó sát giúp người đẹp thoải mái di chuyển.
Là một người ăn chay trường, người đẹp luôn khéo léo kết hợp những phụ kiện hướng lòng thành về Đức Phật một cách nhẹ nhàng, tinh tế. Á hậu kết hợp mắt kính cùng những sợi xâu chuỗi vô cùng giản dị. Là một người ăn chay trường, người đẹp luôn khéo léo kết hợp những phụ kiện hướng lòng thành về Đức Phật một cách nhẹ nhàng, tinh tế. Á hậu kết hợp mắt kính cùng những sợi xâu chuỗi vô cùng giản dị.
Á hậu các dân tộc Việt Nam là người đẹp có gout thời trang ngày càng tiến bộ. Cô liên tục ghi điểm mỗi khi xuất hiện. Ngoài ra trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật của mình, Trương Thị May nằm trong số ít các người đẹp “nói không” với scandal, luôn được bạn bè trong giới và khán giả đánh giá là gương mặt nghệ sĩ hoạt động chăm chỉ, bền bỉ và đi lên bằng chính thực lực của mình. Á hậu các dân tộc Việt Nam là người đẹp có gout thời trang ngày càng tiến bộ. Cô liên tục ghi điểm mỗi khi xuất hiện. Ngoài ra trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật của mình, Trương Thị May nằm trong số ít các người đẹp “nói không” với scandal, luôn được bạn bè trong giới và khán giả đánh giá là gương mặt nghệ sĩ hoạt động chăm chỉ, bền bỉ và đi lên bằng chính thực lực của mình.
Vẻ đẹp cá tính, trẻ trung, năng động của nàng á hậu, ít ai nghĩ rằng cô sắp bước sang tuổi 30. Công chúng luôn nhận thấy một điều khá đặc biệt ở Trương Thị May đó là dù xuất hiện ở đâu cô luôn chọn trang phục kín đáo, không sexy như những người đẹp khác và thần thái đủ sự nghiêm ngắn, lịch thiệp. Vẻ đẹp cá tính, trẻ trung, năng động của nàng á hậu, ít ai nghĩ rằng cô sắp bước sang tuổi 30. Công chúng luôn nhận thấy một điều khá đặc biệt ở Trương Thị May đó là dù xuất hiện ở đâu cô luôn chọn trang phục kín đáo, không sexy như những người đẹp khác và thần thái đủ sự nghiêm ngắn, lịch thiệp.
Cô chọn kiểu tóc thắt bính điệu đà. Trương Thị May từng giành giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007 và Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006. Sau đó, cô đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2013 và gây ấn tượng với bạn bè quốc tế bởi làn da rám nắng, nụ cười tươi tắn. Cô chọn kiểu tóc thắt bính điệu đà. Trương Thị May từng giành giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007 và Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006. Sau đó, cô đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2013 và gây ấn tượng với bạn bè quốc tế bởi làn da rám nắng, nụ cười tươi tắn.
Trong 10 năm dấn thân showbiz, cô đã gặt hái được một số thành công nhất định. Đồng thời nhận được rất nhiều tình cảm, sự yêu mến từ bạn bè, đồng nghiệp. Trong 10 năm dấn thân showbiz, cô đã gặt hái được một số thành công nhất định. Đồng thời nhận được rất nhiều tình cảm, sự yêu mến từ bạn bè, đồng nghiệp.
Người đẹp họ Trương không ít lần bày tỏ suy nghĩ không lấy chồng, ở vậy nuôi mẹ bởi một lý do rằng cô hiểu được nỗi khổ của mẹ đã trải qua, chứng kiến những hoàn cảnh éo le xung quanh mình nên chuyện duyên đến thì không nói trước được. Người đẹp họ Trương không ít lần bày tỏ suy nghĩ không lấy chồng, ở vậy nuôi mẹ bởi một lý do rằng cô hiểu được nỗi khổ của mẹ đã trải qua, chứng kiến những hoàn cảnh éo le xung quanh mình nên chuyện duyên đến thì không nói trước được.
Cùng lên đường với cô là mẹ - hậu phương vững chắc luôn song hành cùng Trương Thị May trong mọi hoạt động. Đặc biệt, thời gian gần đây May Trương cũng gây chú ý với những bộ hình ảnh mặc lại trang phục của mẹ từ 30 năm trước, một hành động nhằm thể hiện tình yêu thương và trân trọng của cô dành cho mẹ của mình. Những bộ ảnh đó đã nhận được sự ủng hộ và thích thú từ khán giả. Cùng lên đường với cô là mẹ - hậu phương vững chắc luôn song hành cùng Trương Thị May trong mọi hoạt động. Đặc biệt, thời gian gần đây May Trương cũng gây chú ý với những bộ hình ảnh mặc lại trang phục của mẹ từ 30 năm trước, một hành động nhằm thể hiện tình yêu thương và trân trọng của cô dành cho mẹ của mình. Những bộ ảnh đó đã nhận được sự ủng hộ và thích thú từ khán giả.
Với vai trò là thành viên BGK cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Việt toàn cầu, Á hậu Dân tộc Việt Nam Trương Thị May sẽ có buổi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh, hướng dẫn cách giao tiếp ứng xử cho thí sinh. Cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt toàn cầu (Miss Vietnam Global Beauty) có hơn 300 thí sinh người Đài gốc Việt đăng ký tham gia. Ban tổ chức đã chọn ra 30 thí sinh tranh tài vào đêm chung kết ngày 2/12 tại Nhà hát lớn Cao Hùng - Đài Loan. Với vai trò là thành viên BGK cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Việt toàn cầu, Á hậu Dân tộc Việt Nam Trương Thị May sẽ có buổi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh, hướng dẫn cách giao tiếp ứng xử cho thí sinh. Cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt toàn cầu (Miss Vietnam Global Beauty) có hơn 300 thí sinh người Đài gốc Việt đăng ký tham gia. Ban tổ chức đã chọn ra 30 thí sinh tranh tài vào đêm chung kết ngày 2/12 tại Nhà hát lớn Cao Hùng - Đài Loan.