Như đã công bố trước đó, Phan Thị Mơ là đại diện Việt Nam tham gia World Miss Tourism Ambassador - Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018. Đây là lần thứ 3 người đẹp quê Tiền Giang mang chuông đi đánh xứ người.

Ngoài 3 lần thi nhan sắc quốc tế trong 8 năm, thì mới đây người đẹp gây bất ngờ với công chúng khi công khai số đo vòng 3 tận một mét. Đây quả là một con số biết nói khiến nhiều người bán tín, bán nghi.

Theo công bố từ ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018, Phan Thị Mơ - đại diện Việt Nam có chiều cao 1m74, chỉ số hình thể lần lượt là 90 - 60 - 100 cm. Đây được xem là một sự thay đổi “ngoạn mục”. Từ một cô gái có vóc dáng “mỏng manh”, Phan Thị Mơ giờ đây đã sở hữu một thân hình “nóng bỏng đến nghẹt thở”.

Hình ảnh của Phan Thị Mơ tham gia World Miss Tourism Ambassador 2018 đã được cập nhật trên trang chủ của cuộc thi. Đây là một con số khá bất ngờ bởi trong quá khứ chân dài họ Phan sở hữ số đo 3 vòng khiêm tốn chỉ vỏn vẹn 80 - 62 - 87 cm. Hình ảnh của Phan Thị Mơ tham gia World Miss Tourism Ambassador 2018 đã được cập nhật trên trang chủ của cuộc thi. Đây là một con số khá bất ngờ bởi trong quá khứ chân dài họ Phan sở hữ số đo 3 vòng khiêm tốn chỉ vỏn vẹn 80 - 62 - 87 cm.
Những ngày cận kề chinh chiến, Phan Thị Mơ thường xuyên khoe đường cong bỏng mắt trên trang cá nhân. Vòng 3 của người đẹp khá “đồ sộ” khi chụp ở những góc nghiêng. Những ngày cận kề chinh chiến, Phan Thị Mơ thường xuyên khoe đường cong bỏng mắt trên trang cá nhân. Vòng 3 của người đẹp khá “đồ sộ” khi chụp ở những góc nghiêng.
Để có được hình ảnh đẹp và xinh đẹp như hiện tại, Phan Thị Mơ cũng từng mất rất nhiều thời gian để xóa mác “gái quê”. Tuy nhiên cô cũng vướng nhiều nghi án can thiệp “dao kéo”. Để có được hình ảnh đẹp và xinh đẹp như hiện tại, Phan Thị Mơ cũng từng mất rất nhiều thời gian để xóa mác “gái quê”. Tuy nhiên cô cũng vướng nhiều nghi án can thiệp “dao kéo”.
Sau 8 năm thi thố nhan sắc người đẹp sinh năm 1990 giờ đây đã thật sự có bước thay đổi hình ảnh ngoạn mục. Và chính thức gia nhập hội những mỹ nhân sở hữu vòng 3 khủng của Vbiz. Sau 8 năm thi thố nhan sắc người đẹp sinh năm 1990 giờ đây đã thật sự có bước thay đổi hình ảnh ngoạn mục. Và chính thức gia nhập hội những mỹ nhân sở hữu vòng 3 khủng của Vbiz.
Ngoài số đo vòng 3 tròn một mét, cô khiến nhiều người bất ngờ khi khoe tối đa 3 vòng chuẩn của mình. Ngoài số đo vòng 3 tròn một mét, cô khiến nhiều người bất ngờ khi khoe tối đa 3 vòng chuẩn của mình.
Ở độ tuổi 27, sắc vóc của Phan Thị Mơ đang trong giai đoạn chín muồi nhất. Ở độ tuổi 27, sắc vóc của Phan Thị Mơ đang trong giai đoạn chín muồi nhất.
Từ một cô gái có vóc dáng “mỏng manh”, Phan Thị Mơ giờ đây đã sở hữu một thân hình “nóng bỏng đến nghẹt thở” cùng phong cách ăn mặc táo bạo. Từ một cô gái có vóc dáng “mỏng manh”, Phan Thị Mơ giờ đây đã sở hữu một thân hình “nóng bỏng đến nghẹt thở” cùng phong cách ăn mặc táo bạo.
Vì có số đo vòng 3 khủng nên chân dài Tiền Giang thường lựa chọn những thiết kế bó sát tôn đường cong triệt để. Vì có số đo vòng 3 khủng nên chân dài Tiền Giang thường lựa chọn những thiết kế bó sát tôn đường cong triệt để.
Cách tạo dáng của người đẹp cũng thấy được cô đang cố tình “lăng xê” vòng 3 một mét của mình. Cách tạo dáng của người đẹp cũng thấy được cô đang cố tình “lăng xê” vòng 3 một mét của mình.
Còn nhớ, thời điểm dự thi các đấu trường nhan sắc trong nước Phan Thị Mơ có số đo vòng 3 khá khiêm tốn. Cụ thể, ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, số đo của người đẹp là 80 - 63 - 87 cm và chiều cao 172cm.
Một thân hình lép kẹp lại kém săn chắc khiến phan Thị Mơ trở nên kém thu hút. Một thân hình lép kẹp lại kém săn chắc khiến phan Thị Mơ trở nên kém thu hút.
Căn cứ vào những con số ấy thì ở thời điểm hiện tại, Phan Thị Mơ khó tránh khỏi nghi án “trùng tu”. Như vậy ai rồi cũng khác, từ một người đẹp có số đo vòng ba chỉ vỏn vẹn 87 cm nay đã “nhảy” lên 100 cm. Phan Thị Mơ chính thức gia nhập những mỹ nhân có vòng 3 “biết nói”. Căn cứ vào những con số ấy thì ở thời điểm hiện tại, Phan Thị Mơ khó tránh khỏi nghi án “trùng tu”. Như vậy ai rồi cũng khác, từ một người đẹp có số đo vòng ba chỉ vỏn vẹn 87 cm nay đã “nhảy” lên 100 cm. Phan Thị Mơ chính thức gia nhập những mỹ nhân có vòng 3 “biết nói”.
Ngoài Phan Thị Mơ một số chân dài khác cũng gây sốc khi công bố số đo vòng ba một thước của mình. Với số đo ba vòng 88-62-100, Á hậu Thanh Trang cũng được mệnh danh là “siêu vòng ba” Việt. Ngoài Phan Thị Mơ một số chân dài khác cũng gây sốc khi công bố số đo vòng ba một thước của mình. Với số đo ba vòng 88-62-100, Á hậu Thanh Trang cũng được mệnh danh là “siêu vòng ba” Việt.
Với số đo hình thể 90 - 64 - 100 cm, Khánh Phương tự hào về đường cong cơ thể nhưng đôi khi cũng cảm thấy bất tiện vì trang phục thường không vừa vòng 3 vì quá khủng. Với số đo hình thể 90 - 64 - 100 cm, Khánh Phương tự hào về đường cong cơ thể nhưng đôi khi cũng cảm thấy bất tiện vì trang phục thường không vừa vòng 3 vì quá khủng.
Với thân hình gợi cảm cùng vòng ba căng tròn như trái bóng, Angela Phương Trinh rất tích cực diện các kiểu đồ “kiệm vải” để khoe lợi thế. Dù bị nhiều người nghi ngờ đã can thiệp thẩm mỹ để đạt được số đo “khủng” như vậy nhưng Phương Trinh vẫn khẳng định dáng chuẩn chỉ nhờ tập gym. Với thân hình gợi cảm cùng vòng ba căng tròn như trái bóng, Angela Phương Trinh rất tích cực diện các kiểu đồ “kiệm vải” để khoe lợi thế. Dù bị nhiều người nghi ngờ đã can thiệp thẩm mỹ để đạt được số đo “khủng” như vậy nhưng Phương Trinh vẫn khẳng định dáng chuẩn chỉ nhờ tập gym.
Cùng với chiều cao 1m80 nổi trội, Á hậu Thanh Tú chính thức là người đẹp sở hữu số đo 3 xấp xỉ một mét. Trong quá trình tham gia HHVN 2016 cô là người đẹp sở hữu vòng 3 khủng nhất (99cm). Cùng với chiều cao 1m80 nổi trội, Á hậu Thanh Tú chính thức là người đẹp sở hữu số đo 3 xấp xỉ một mét. Trong quá trình tham gia HHVN 2016 cô là người đẹp sở hữu vòng 3 khủng nhất (99cm).
Mai Ngô từ lâu đã nổi tiếng như một “siêu vòng ba” Việt với số đo 101 cm. Vốn có thân hình hơi thừa cân nên vòng ba của chân dài cũng rất đẫy đà. Mai Ngô từ lâu đã nổi tiếng như một “siêu vòng ba” Việt với số đo 101 cm. Vốn có thân hình hơi thừa cân nên vòng ba của chân dài cũng rất đẫy đà.