Gần đây nam ca sĩ khiến cộng đồng fan phải xôn xao với hình ảnh ngày càng nữ tính khi diện nguyên cây đen nhưng chất liệu và cách phối phụ kiện cho cả set đồ vô tình làm mất đi vẻ nam tính vốn có của giọng ca “Xin đừng lặng im”.

Quần bó sát, phối cùng áo chất liệu chảy cùng phụ kiện rườm rà làm mất đi hoàn toàn vẻ nam tính của anh chàng. Quần bó sát, phối cùng áo chất liệu chảy cùng phụ kiện rườm rà làm mất đi hoàn toàn vẻ nam tính của anh chàng.

Vẫn là all black, nhưng trước đó mỗi lần xuất hiện thì Soobin tạo nên sự cuốn hút với vẻ nam tính. Lúc thì lạnh lùng, lịch lãm khi thì lại cool ngầu và cá tính hết nấc.

Toát lên vẻ lạnh lùng, quyến rũ với bộ vest đen lịch lãm. Toát lên vẻ lạnh lùng, quyến rũ với bộ vest đen lịch lãm.
Chỉ cần sơ mi đen đơn giản là đã rất soái ca rồi. Chỉ cần sơ mi đen đơn giản là đã rất soái ca rồi.

Giọng ca “phía sau một cô gái” thực sự là một anh chàng nghiện màu đen với tần số xuất hiện cùng những trang phục tối mầu này là không đếm. Nam ca sĩ cũng rất linh hoạt biến tấu với nhiều phong cách khác nhau.

Trước khi nữ tính hóa Soobin đã manly hết nấc với loạt đồ all black siêu chất

Trước khi nữ tính hóa Soobin đã manly hết nấc với loạt đồ all black siêu chấtTrước khi nữ tính hóa Soobin đã manly hết nấc với loạt đồ all black siêu chất

Thông tin anh chàng sẽ hợp tác cùng Jiyeon cựu thành viên T-Ara trong một dự án âm nhạc được xác nhận mới đây khiến fan cả 2 idol vô cùng phấn khích và mong chờ.

Trước khi nữ tính hóa Soobin đã manly hết nấc với loạt đồ all black siêu chấtTrước khi nữ tính hóa Soobin đã manly hết nấc với loạt đồ all black siêu chấtTrước khi nữ tính hóa Soobin đã manly hết nấc với loạt đồ all black siêu chất

Trước hình ảnh ngày càng nữ tính thì chàng cool boy ngày nào vẫn chất ngất vớt loạt cây đen cá tính và biểu cảm lạnh lùng thu hút.

Trước khi nữ tính hóa Soobin đã manly hết nấc với loạt đồ all black siêu chấtTrước khi nữ tính hóa Soobin đã manly hết nấc với loạt đồ all black siêu chấtTrước khi nữ tính hóa Soobin đã manly hết nấc với loạt đồ all black siêu chấtTrước khi nữ tính hóa Soobin đã manly hết nấc với loạt đồ all black siêu chấtTrước khi nữ tính hóa Soobin đã manly hết nấc với loạt đồ all black siêu chất Trước khi nữ tính hóa Soobin đã manly hết nấc với loạt đồ all black siêu chất