Mấy ngày vừa qua, Rocker Nguyễn khiến dư luận xôn xao khi xuất hiện với vẻ ngoài tiều tụy, sút cân. Trong đoạn clip được chia sẻ, “nam thần” một thời giờ trở nên héo mòn, tiều tụy. Kiểu đầu đinh càng khiến khuôn mặt anh trông ốm hơn. Mấy ngày vừa qua, Rocker Nguyễn khiến dư luận xôn xao khi xuất hiện với vẻ ngoài tiều tụy, sút cân. Trong đoạn clip được chia sẻ, “nam thần” một thời giờ trở nên héo mòn, tiều tụy. Kiểu đầu đinh càng khiến khuôn mặt anh trông ốm hơn.
Nhiều khán giả khi xem những hình ảnh này đã không nén được cảm giác tiếc nuối, nhất là khi anh cắt phăng mái tóc bồng bềnh, từng giúp Rocker Nguyễn tạo nên thương hiệu “soái ca”. Nhiều khán giả khi xem những hình ảnh này đã không nén được cảm giác tiếc nuối, nhất là khi anh cắt phăng mái tóc bồng bềnh, từng giúp Rocker Nguyễn tạo nên thương hiệu “soái ca”.
Còn nhớ, trước đây, Rocker Nguyễn chỉ trung thành với kiểu tóc dài lãng tử, được rẽ ngôi theo hình ảnh lịch lãm. Anh cũng chưa từng nhuộm tóc, mà chỉ trung thành với màu tóc đen nguyên thủy. Còn nhớ, trước đây, Rocker Nguyễn chỉ trung thành với kiểu tóc dài lãng tử, được rẽ ngôi theo hình ảnh lịch lãm. Anh cũng chưa từng nhuộm tóc, mà chỉ trung thành với màu tóc đen nguyên thủy.
Kiểu tóc rẽ ngôi này từng một thời giúp anh “gầy dựng” nên hình ảnh “nam thần” của showbiz Việt. Kiểu tóc rẽ ngôi này từng một thời giúp anh “gầy dựng” nên hình ảnh “nam thần” của showbiz Việt.
Khi xuống phố, chỉ cần chải tóc gọn gàng là Rocker Nguyễn đã cực kỳ bảnh bao, chuẩn “soái ca”. Khi xuống phố, chỉ cần chải tóc gọn gàng là Rocker Nguyễn đã cực kỳ bảnh bao, chuẩn “soái ca”.
Kiểu tóc chải gọn, nhưng vẫn giữ được độ phồng cho tóc này tạo nên vẻ ngoài hoàn toàn phù hợp diện vest - item ưa thích trong tủ đồ của anh chàng. Kiểu tóc chải gọn, nhưng vẫn giữ được độ phồng cho tóc này tạo nên vẻ ngoài hoàn toàn phù hợp diện vest - item ưa thích trong tủ đồ của anh chàng.
Khi muốn tạo nên vẻ khác lạ, chỉ cần làm rối nhẹ mái tóc, anh chàng đã có ngay một hình ảnh khác. Khi muốn tạo nên vẻ khác lạ, chỉ cần làm rối nhẹ mái tóc, anh chàng đã có ngay một hình ảnh khác.
Kiểu tóc bồng bềnh này quả hữu dụng, khi chải xuống và làm rối, hình ảnh của anh chàng liền trở nên “thơ” hơn bao giờ hết. Kiểu tóc bồng bềnh này quả hữu dụng, khi chải xuống và làm rối, hình ảnh của anh chàng liền trở nên “thơ” hơn bao giờ hết.
Quả thật, chính mái tóc này đã giúp Rocker Nguyễn xây dựng hình ảnh “nam thần” thế hệ mới trong lòng fan. Quả thật, chính mái tóc này đã giúp Rocker Nguyễn xây dựng hình ảnh “nam thần” thế hệ mới trong lòng fan.
Chải gọn gàng, rẽ ngôi chỉn chu khi diễn thời trang… Chải gọn gàng, rẽ ngôi chỉn chu khi diễn thời trang…
Hoặc chỉ cần dùng tay, vuốt tóc qua một bên, để mất đường rẽ ngôi cũng đủ đẹp. Hoặc chỉ cần dùng tay, vuốt tóc qua một bên, để mất đường rẽ ngôi cũng đủ đẹp.
Nếu muốn thời thượng hơn chút, giọng ca “Quá khứ còn lại gì” thay đổi bằng cách cạo tóc undercut hai bên. Nếu muốn thời thượng hơn chút, giọng ca “Quá khứ còn lại gì” thay đổi bằng cách cạo tóc undercut hai bên.
Phần tóc mái có thể được uốn xoăn, tránh gây nhàm chán cho khán giả. Phần tóc mái có thể được uốn xoăn, tránh gây nhàm chán cho khán giả.
Với mái tóc “cộp mác” lãng tử như vậy, việc Rocker Nguyễn bỗng dưng cắt đầu đinh, sát da đầu quả thật khiến nhiều người luyến tiếc. Với mái tóc “cộp mác” lãng tử như vậy, việc Rocker Nguyễn bỗng dưng cắt đầu đinh, sát da đầu quả thật khiến nhiều người luyến tiếc.