Fashion

Trước giờ lên sóng, Lê Hà 'tung chiêu' với style sporty nhìn là yêu

Trang Thị
Chia sẻ

Saostar - Một lần nữa Lê Hà chứng minh cô không hề kém cạnh bất kỳ một "chiến binh" The Face nào trong nhà chung. Người đẹp khoe body nuột nà trong những trang phục thể thao khỏe khoắn khiến fan bấn loạn, đứng ngồi không yên.

leha (1)

Concept chụp hình chỉ đơn thuần dựa trên những trang phục thể thao hàng ngày với áo thun, quần soóc, mũ snapback và sneaker.

leha (2)

Không chú trọng quá nhiều về trang phục, Lê Hà chọn những cách tạo dáng khác nhau thông qua những bài học cô tiếp thu được trong quá trình tham gia The Face.

leha (4)

Biểu cảm tươi vui, tràn đầy năng lượng được Lê Hà thể hiện rất tốt qua từng góc hình.

leha (5)

Lợi thế về hình thể cũng được Lê Hà phô diễn tối qua những trang phục thể thao ngắn, ôm sát.

leha (7)

Những điểm nhấn từ áo bomber jacket tới mũ phớt khiến cô cá tính, mạnh mẽ hơn, lột bỏ vẻ ngoài nữ tính, hiền dịu.

leha (9)

Có lẽ sau những gì cô thể hiện rất tốt trong bộ hình thời trang này, Lê Hà được rất nhiều nhãn hàng thời trang thể thao “chọn mặt gửi vàng” trở thành gương mặt thương hiệu cao cấp.

leha (10)

Sự biến hóa đa dạng về biểu cảm khuôn mặt cũng như cách tạo dáng trong không gian bó hẹp cũng “đủ đất” để Lê Hà tỏa sáng.

leha (11)

Sự thành công của Lê Hà cho thấy sự huấn luyện nghiêm túc và nghiêm khắc của HLV Hà Hồ.

leha (13)

Dù các huấn luyện viên The Face đều nhận xét, Lê Hà luôn thể hiện bản thân trong mức độ an toàn và chưa có sự lột xác ngoạn mục như mong đợi. Thế nhưng càng vào sâu vòng trong, Lê Hà càng khẳng định bản thân rõ ràng hơn, hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho chương trình.

leha (14)

Lê Hà đẹp và trưởng thành hơn trong mọi mặt khi tham gia The Face.

Chia sẻ

Bài viết

Trang Thị

BÌNH LUẬN