H&M chính thức cập bến, chễm chệ và to đùng giữa vùng đắc địa Vincom Đồng Khởi (quận 1, TPHCM) – nơi xứng danh đất lành chim đậu. Ngày mai, cửa H&M cũng mở! Giờ thì lướt một vòng trước giờ G để dự đoán tương lai thương hiệu “mì ăn liền” có sáng lạng như vẻ ngoài của chúng không nhé.

Cũng như “con cả” Zara nhà Inditex, store H&M hai tầng, sáng sủa tươi mới, đi mỏi cả chân, lựa mỏi cả tay cũng không biết qua gian nào rồi. Cũng như “con cả” Zara nhà Inditex, store H&M hai tầng, sáng sủa tươi mới, đi mỏi cả chân, lựa mỏi cả tay cũng không biết qua gian nào rồi.
Áo khoác, hoodie đầy rẫy, đơn cử kiểu basic đơn sắc này phải chi H&M ra đủ 7 màu để mua lô cho tiện. Áo khoác, hoodie đầy rẫy, đơn cử kiểu basic đơn sắc này phải chi H&M ra đủ 7 màu để mua lô cho tiện.
Với giá 599.000 VNĐ thì không dễ chịu lắm, nhiều lựa chọn khác tốt hơn phải không? Với giá 599.000 VNĐ thì không dễ chịu lắm, nhiều lựa chọn khác tốt hơn phải không?
Quầy denim, ai mê xu hướng retro/vintage hay đơn giản muốn tậu chất liệu đi qua tháng năm, không sợ lỗi thời thì đắm đuối trong đây khoảng 15 phút là ít. Quầy denim, ai mê xu hướng retro/vintage hay đơn giản muốn tậu chất liệu đi qua tháng năm, không sợ lỗi thời thì đắm đuối trong đây khoảng 15 phút là ít.
Tag giá dễ xem, không “trốn tìm” quá. Tag giá dễ xem, không “trốn tìm” quá.
Khu này các “gái ngầu”, thích cá tính có thể hao hụt khá nhiều nên phải cẩn thận nha. Khu này các “gái ngầu”, thích cá tính có thể hao hụt khá nhiều nên phải cẩn thận nha.
Còn phần chị em công sở có “lãnh địa” riêng, đừng lo lắng. Còn phần chị em công sở có “lãnh địa” riêng, đừng lo lắng.
Nhìn chung, H&M có điểm cộng rất lớn về cách trưng bày, tách biệt rõ ràng theo phong cách từng dạng khách hàng hướng đến, giúp họ thoải mái lựa chọn mà không phải lọ mọ “mò kim đáy bể”. Nhìn chung, H&M có điểm cộng rất lớn về cách trưng bày, tách biệt rõ ràng theo phong cách từng dạng khách hàng hướng đến, giúp họ thoải mái lựa chọn mà không phải lọ mọ “mò kim đáy bể”.
Công bằng mà nói, phần lớn mẫu mã H&M bao la, chất liệu ổn, giá thành tương thích, không gây cảm giác chua chát. Công bằng mà nói, phần lớn mẫu mã H&M bao la, chất liệu ổn, giá thành tương thích, không gây cảm giác chua chát.
Quầy Chelsea Boots cho các anh. Quầy Chelsea Boots cho các anh.
Có rút hầu bao cũng ưng ý chứ hả? Có rút hầu bao cũng ưng ý chứ hả?
Bụi bặm hơn thì nghía sang nơi chốn sneaker. Bụi bặm hơn thì nghía sang nơi chốn sneaker.
Giá tag 1.099.000 VNĐ, bạn duyệt em nó chứ? Giá tag 1.099.000 VNĐ, bạn duyệt em nó chứ?
Một điểm cộng cho “đại bản doanh” H&M là cần gì cũng có, ngoài chuyện quần áo đa dạng thì những món linh tinh lang thang như tất, trang sức, đồ lót, phụ kiện cũng lựa hoài không hết. Một điểm cộng cho “đại bản doanh” H&M là cần gì cũng có, ngoài chuyện quần áo đa dạng thì những món linh tinh lang thang như tất, trang sức, đồ lót, phụ kiện cũng lựa hoài không hết.
Giá một đôi tất xinh đây, chỉ 79.000 VNĐ. Giá một đôi tất xinh đây, chỉ 79.000 VNĐ.

Trước giờ khai trương chính thức của HM, hãy cùng lượn sẵn một vòng để tham khảo giá cả nào! ảnh 15

Đã vàng choé lại là bản collab với Justin Bieber, đố ai ngó lơ được! Đã vàng choé lại là bản collab với Justin Bieber, đố ai ngó lơ được!
Xem qua fan ruột chàng ca sĩ này có lẽ là người mừng rỡ nhất, từ nay khỏi canh chừng, order đâu xa xôi. Xem qua fan ruột chàng ca sĩ này có lẽ là người mừng rỡ nhất, từ nay khỏi canh chừng, order đâu xa xôi.
Trọn bộ team Bieber, không sợ thiếu size. Trọn bộ team Bieber, không sợ thiếu size.
Giá bomber 1.399.000 VNĐ, chẳng nặng lòng hay “đau tim” gì lắm. Giá bomber 1.399.000 VNĐ, chẳng nặng lòng hay “đau tim” gì lắm.
Các mẹ bỉm sữa lạc bước vô chốn này thì chắc hẳn mê mệt thôi. Các mẹ bỉm sữa lạc bước vô chốn này thì chắc hẳn mê mệt thôi.

Với những ưu điểm trên như mẫu mã đa dạng, chất liệu tạm ổn, giá thành không quá “trên mây”, thêm quan cảnh tươi vui, lộng lẫy thì H&M có vẻ là đối thủ “độc mã” hết sức đáng gờm, bị bao vây bốn bề nhưng chẳng hề lép vế run sợ trước dàn “con nhà người ta”. Còn mấy tiếng nữa H&M chính thức tung cửa, cuộc chiến cam go đến đâu chưa biết mà ngay lúc này H&M nên dưỡng sức để chào đón giới mộ điệu Việt Nam là vừa. Chúc đổ bộ thành công, H&M!