Mới đây, “câu chuyện buồn” mà Max - chàng trai Việt trên đất Mỹ đăng tải khiến dân tình một phen nháo nhào đến cười ra nước mắt. Theo việc Max “than thở”, anh đã bỏ ra số tiền không nhỏ nhưng tính ra là vẫn khá hời, chỉ bằng 1/3 trị giá thật, để tậu về phiên bản hiếm hoi và đắt đỏ nhất trong dòng giày Yeezy Boost 350 V1, nhưng đời không đẹp như mơ, món đồ anh nhận lại quá sức “cay đắng”.

Dòng chia sẻ cá nhân về “chiến lợi phẩm” từ việc mua đồ qua mạng của Max. (Nguồn: Max H.T) Dòng chia sẻ cá nhân về “chiến lợi phẩm” từ việc mua đồ qua mạng của Max. (Nguồn: Max H.T)

Chính thức “náo loạn” thị trường vào hè 2016 với tên gọi Turtle Dove, đến nay “con cưng” nhà Kanye West vẫn khiến giới săn giày mỗi đêm xao xuyến, dù cơ hội sở hữu em nó rất nhiêu khê. Trung bình, Turtle Dove được đủng đỉnh đăng bán từ $2200 (ít nhất 50.000.000 VNĐ). Vì vậy, việc eBay hiện hữu mức giá “rẻ bèo” $750 (17.000.000 VNĐ) là giấc mộng không thể xảy ra!

Sự thật thì đôi giày bông bạn nghĩ chàng Max kia vừa “bị lừa trắng trợn” chỉ nằm trong dòng sản phẩm của thương hiệu Cozy Kicks mà thôi. Kể ra, Cozy Kicks đã rất tài tình khi nhái “có tâm” từng chi tiết như dòng giày chính chủ: Sợi dây giày “đặc sản”, vạch đế, họa tiết hay “suede pad” (da lộn đính).

Nhìn sơ qua chắc hẳn bạn sẽ hoang mang lắm… Nhìn sơ qua chắc hẳn bạn sẽ hoang mang lắm…
Chỉ khác, nó là giày bông! Chỉ khác, nó là giày bông!
Turtle Dove phiên bản “tròn vo” này được niêm yết giá $44.95 (khoảng 1.000.000 VNĐ), đủ size từ 4 - 12 như… thật. Turtle Dove phiên bản “tròn vo” này được niêm yết giá $44.95 (khoảng 1.000.000 VNĐ), đủ size từ 4 - 12 như… thật.
Mẫu Yeezy “vừa ra mắt” mà các thần kinh giày nên cập nhật đây: Spotted Lows. Mẫu Yeezy “vừa ra mắt” mà các thần kinh giày nên cập nhật đây: Spotted Lows.
Đâu chỉ Turtle Dove, đôi Pirate Black cũng có tên mới - Midnight Lows đầy ấn tượng. Đâu chỉ Turtle Dove, đôi Pirate Black cũng có tên mới - Midnight Lows đầy ấn tượng.
Đừng lạ, Orange Strip Lows chính là “biệt danh” của Beluga. Đừng lạ, Orange Strip Lows chính là “biệt danh” của Beluga.

Vài tháng nay, trào lưu về em giày bông mũm mĩm này đã được giới trẻ nước bạn check - in rầm rộ. Với ý tưởng theo xu hướng “tâm lý”, giá cả lại dễ thương, nghiễm nhiên dòng sản phẩm Cozy Kicks Slippers luôn được bán hết sạch. Không chỉ mang riêng mình, Cozy Kicks còn xứng đáng là item hội bạn thân nên diện cùng nhất đấy!

“Tròn vo”, mềm mại thế này thì rất đáng để sở hữu em nó đúng không? “Tròn vo”, mềm mại thế này thì rất đáng để sở hữu em nó đúng không?
Mỗi adidas thôi sao? Yeezy nhà lão đại Nike cũng được ưu ái mà. Mỗi adidas thôi sao? Yeezy nhà lão đại Nike cũng được ưu ái mà.
Cần chi tiền tỉ, chỉ 1.000.000 VNĐ bạn sở hữu được Nike Air Mag huyền thoại rồi đây. Cần chi tiền tỉ, chỉ 1.000.000 VNĐ bạn sở hữu được Nike Air Mag huyền thoại rồi đây.
Mang trong nhà là thường, lên sân bay thoáng qua cũng khác gì Yeezy Air 2 Red October xịn đâu chứ! Mang trong nhà là thường, lên sân bay thoáng qua cũng khác gì Yeezy Air 2 Red October xịn đâu chứ!
Bật mí với bạn “cô nàng không tuổi” Dara cũng là fan ruột của em giày bông chất chơi này đó. Bật mí với bạn “cô nàng không tuổi” Dara cũng là fan ruột của em giày bông chất chơi này đó.
Bạn đã chọn được mẫu nào để diện cùng hội bạn thân chưa? Bạn đã chọn được mẫu nào để diện cùng hội bạn thân chưa?