Bắt đầu từ một cô ca sĩ giản dị hát nhạc đồng quê, giờ Taylor đã lột xác ngoạn mục trở thành thiên nga lộng lẫy đứng trên đỉnh cao danh vọng.

1. Năm 2016 Taylor ngây thơ với tóc xoăn xù mì đến tham dự lễ CMA Awards lần thứ 40.

Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 0Lúc này nữ ca sỹ chuộng phong cách trang điểm tự nhiên với đôi má hồng đào.

Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 12. Đến năm 2018, cô xuất hiện duyên dáng tại CMA Awards lần thứ 42 với trang phục và kiểu tóc lấy cảm hứng từ hoa hồng.

Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 2Mái lệch và tóc vàng xoăn tít là điểm đặc trưng giúp mọi người nhận diện Taylor Swift.

Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 33. Taylor thay đổi sang style thiên thần nhẹ nhàng trong năm 2019. Mái tóc xoăn của cô đã được duỗi ra tự nhiên hơn.

Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 4Cô bắt đầu thay thế màu son hồng nhạt sang đỏ rực rỡ trong lễ trao giải CMAs. Và kiểu eyeliner mắt mèo cá tính bắt đầu được khai phá tại MTV Video Music Awards.

Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 5

Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 64. Năm 2010 Taylor làm các fan được phen rụng tim vì sự xuất hiện bất ngờ tại CMT Music Awards. Mái tóc xoăn quen thuộc ngày nào đã hoàn toàn biến mất.

Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 7Sau đó trong American Music Awards, Taylor trang điểm mắt khói và để tóc mái bằng tạo nên cảm giác ‘gái hư’.

Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 85. Đến 2011, nữ ca sỹ chuyển mình sang phong cách thanh lịch, sang trọng. Trong Alexander McQueen: Savage Beauty, cô vấn cao tóc, trang điểm mắt khói tông nâu cùng môi đỏ thắm, tất cả tạo nên vẻ đẹp vô cùng sang chảnh.

Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 9Ngoài son đỏ, Taylor còn chăm chỉ thử nghiệm nhiều màu son đậm trong năm 2011 như cam, hồng…

Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 10Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 11Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 126. Năm 2012, Taylor hạ tông màu tóc của mình sang nâu mật ong. Phong cách trang điểm của cô không có gì thay đổi, vẫn là đôi mắt mèo nổi bật và son đỏ quyến rũ.

Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 13

Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 14

Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 157. Năm 2013, đột nhiên nữ ca sỹ mang chút nổi loạn vào style của mình. Cô thường xuyên để tóc dập xù, tỉa tóc nhiều tầng và ăn mặc cắt xẻ lạ mắt.

Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 16Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 17Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 18Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 19Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 208. Năm 2014 là bước ngoặt lớn trong công cuộc refresh kiểu tóc của Taylor. Cô nàng bắt đầu để tóc ngắn và trang điểm đậm hơn.

Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 21Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 229. Vẫn giữ nguyên mái tóc ngắn, năm 2015 nữ ca sỹ còn chuyển sang phong cách ăn mặc hở bạo.

Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 23Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 2410. Năm 2016 cô nàng còn cắt tóc ngắn hơn nữa. Thậm chí Taylor còn thử sức với mái tóc tẩy bạch kim trong buổi Met Gala.

Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 25Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 26Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 2711. Trong MV Look What You Made Me Do năm 2017, Taylor mang vẻ đẹp đặc trưng của cô lên mức ‘chạm nóc nhà’. Mắt khói, môi đỏ, trang sức đắt tiền, tất cả đều được đẩy lên cực độ làm khán giả sốc rớt hàm.

Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 2812. Năm 2018, Taylor trở lại bình thường tại lễ trao giải American Music Awards.

Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 29Dù ngoại hình có nhiều thay đổi, các fan vẫn có thể dễ dàng chỉ ra những phong cách đặc trưng của Taylor gồm eyeliner mắt mèo, môi đỏ và tóc xoăn vàng.

Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 30Tròn mắt với màn thay da đổi thịt ngoạn mục của Taylor Swift từ hồi vào nghề đến nay ảnh 31