Thanh Khoa tên thật là Nguyễn Thị Thanh Khoa, một gương mặt mới của làng thời trang Việt Nam được mọi người biết đến là “trò cưng” của Hà Anh. Thanh Khoa tên thật là Nguyễn Thị Thanh Khoa, một gương mặt mới của làng thời trang Việt Nam được mọi người biết đến là “trò cưng” của Hà Anh.
 Vóc dáng cao, thanh mảnh, gương mặt đậm chất Á Đông, Thanh Khoa được xem là một trong những gương mặt model triển vọng. Vóc dáng cao, thanh mảnh, gương mặt đậm chất Á Đông, Thanh Khoa được xem là một trong những gương mặt model triển vọng.
 Có mặt ở các show diễn lớn nhỏ và các tạp chí vì nét không lẫn vào đâu được, Thanh Khoa đang từng bước chứng tỏ mình trên sàn catwalk chuyên nghiệp. Có mặt ở các show diễn lớn nhỏ và các tạp chí vì nét không lẫn vào đâu được, Thanh Khoa đang từng bước chứng tỏ mình trên sàn catwalk chuyên nghiệp.
 Bộ ảnh mới nhất của cô nàng được thực hiện trong một khu rừng vắng với tông màu đen chủ đạo cùng với thiết kế cổ điển đẹp mắt. Bộ ảnh mới nhất của cô nàng được thực hiện trong một khu rừng vắng với tông màu đen chủ đạo cùng với thiết kế cổ điển đẹp mắt.
 Kết hợp với Thanh Khoa trong bộ ảnh này là Võ Văn Nam - chàng người mẫu nam tính, thanh lịch. Kết hợp với Thanh Khoa trong bộ ảnh này là Võ Văn Nam - chàng người mẫu nam tính, thanh lịch.
 Nam có bước đi chậm mà chắc với nghề. Cùng với Thanh Khoa, cả hai tạo thành cặp triển vọng với nhiều cảm xúc cho bộ hình lần này. Nam có bước đi chậm mà chắc với nghề. Cùng với Thanh Khoa, cả hai tạo thành cặp triển vọng với nhiều cảm xúc cho bộ hình lần này.
 Cáp choàng quý bà khiến Thanh Khoa thêm phần thanh lịch, sang chảnh . Cáp choàng quý bà khiến Thanh Khoa thêm phần thanh lịch, sang chảnh .
 Các họa tiết hoa văn phá cách trên áo vest cùng đầm hoa mang hơi hướng vintage tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa hai người. Các họa tiết hoa văn phá cách trên áo vest cùng đầm hoa mang hơi hướng vintage tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa hai người.
 Màu sắc pastel với họa tiết caro và những đường gấp của váy xéo khiến hai bộ trang phục trở nên quý phái hơn. Màu sắc pastel với họa tiết caro và những đường gấp của váy xéo khiến hai bộ trang phục trở nên quý phái hơn.
 Khung cảnh cũng góp phần tạo nên nét đẹp trong bộ ảnh này. Khung cảnh cũng góp phần tạo nên nét đẹp trong bộ ảnh này.
 Với gu thời trang ổn định cùng nét diễn xuất thần, cả hai được kỳ vọng sẽ là những gương mặt triển vọng của làng thời trang Việt Nam. Với gu thời trang ổn định cùng nét diễn xuất thần, cả hai được kỳ vọng sẽ là những gương mặt triển vọng của làng thời trang Việt Nam.
Stylist: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Louis Wu 
Makeup: Trí Trần 
Costume: Joli Poli 
Model: Thanh Khoa, Võ Văn Nam