Minh Hằng xuất hiện ấn tượng trên đường phố Seoul với hot trend denim on denim siêu hot. Minh Hằng xuất hiện ấn tượng trên đường phố Seoul với hot trend denim on denim siêu hot.
Cô cá tính với set đồ được mix&match chỉn chu từ trang phục tới những món đồ phụ kiện như vòng cổ choker, túi LV, kính mắt Rayban và đặc biệt nhất chính là điểm nhấn từ đôi giày cao gót màu đỏ, nổi bần bật trên phố. Cô cá tính với set đồ được mix&match chỉn chu từ trang phục tới những món đồ phụ kiện như vòng cổ choker, túi LV, kính mắt Rayban và đặc biệt nhất chính là điểm nhấn từ đôi giày cao gót màu đỏ, nổi bần bật trên phố.
Tất nhiên với khuôn mặt xinh đẹp cùng gu thời trang đẳng cấp, sành điệu Minh Hằng dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý và lọt vào tầm ngắm của những nhiếp ảnh gia đường phố. Tất nhiên với khuôn mặt xinh đẹp cùng gu thời trang đẳng cấp, sành điệu Minh Hằng dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý và lọt vào tầm ngắm của những nhiếp ảnh gia đường phố.
Nguyên một góc phố bấn loạn bởi sự xuất hiện của Minh Hằng. Nguyên một góc phố bấn loạn bởi sự xuất hiện của Minh Hằng.
Trở về từ Milan fashion week, Travis Nguyễn hoàn thành xuất sắc với vai trò stylist của Noo trong đêm chung kết The Remix siêu ấn tượng. Tham gia Seoul fashion week lần này khiến anh thoải mái hơn và chuyên tâm làm đẹp cho “người tình không bao giờ cưới” - Minh Hằng. Trở về từ Milan fashion week, Travis Nguyễn hoàn thành xuất sắc với vai trò stylist của Noo trong đêm chung kết The Remix siêu ấn tượng. Tham gia Seoul fashion week lần này khiến anh thoải mái hơn và chuyên tâm làm đẹp cho “người tình không bao giờ cưới” - Minh Hằng.
Cùng chờ xem những tín đồ Việt sẽ “tấn công” Seoul Fashion week bằng những vũ khí lợi hại nào. Cùng chờ xem những tín đồ Việt sẽ “tấn công” Seoul Fashion week bằng những vũ khí lợi hại nào.
Những tấm vé VIP cho những show diễn hàng đầu đã được gửi tới Travis Nguyễn và Minh Hằng. Những tấm vé VIP cho những show diễn hàng đầu đã được gửi tới Travis Nguyễn và Minh Hằng.
Ghế hàng VIP có ghi tên 2 Minh Hằng và Travis Nguyễn. Ghế hàng VIP có ghi tên 2 Minh Hằng và Travis Nguyễn.

Video ghi lại một phần trình diễn tại Seoul fashion week.