Fashion

Những lần sóng đôi ăn rơ của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng trước cú sốc chia tay

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đều diện outfit ăn ý với nhau. Vì vậy, việc cặp diễn viên xác nhận chia tay khiến nhiều người tiếc nuối.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông và khán giả bởi khoảng cách tuổi tác khá xa nhau. Không chỉ chuyện tình cảm nhiều lần hợp tan, đến cả phong cách thời trang của cặp đôi cũng nhận được nhiều sự quan tâm của netizen. Ngày 15/5, Cát Phượng xác nhận với SAOstar rằng cô đã chia tay Kiều Minh Tuấn từ 14/2/2021, tức hơn một năm trước.

 Thuở còn “tay trong tay” xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng thường xuyên diện những outfit rất ăn ý với nhau.

Xuất hiện trong buổi họp báo show của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn chọn diện một chiếc áo sơ mi trắng để ton-sur-ton với chiếc váy trắng tinh khôi của vợ. Nam diễn viên cũng chọn mặc một chiếc quần âu tối màu để làm điểm nhấn cho outfit của cả hai.

Những lần sóng đôi ăn rơ của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng trước cú sốc chia tay Ảnh 1

Một lần khác, cặp đôi cũng chọn màu trắng làm tông chủ đạo cho outfit xuất hiện tại thảm đỏ. Trong khi Cát Phượng mặc một bộ váy trắng đuôi cá thanh lịch thì Kiều Minh Tuấn diện vest trắng với điểm nhấn là áo sơ mi tối màu.

Những lần sóng đôi ăn rơ của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng trước cú sốc chia tay Ảnh 2

Tại một buổi họp báo ra mắt phim mới, vợ chồng Kiều Minh Tuấn chọn outfit kẻ sọc để ăn rơ với nhau. Nam diễn viên mặc áo vest kẻ sọc còn vợ anh mặc một chiếc quần ống rộng với họa tiết tương tự. 

Những lần sóng đôi ăn rơ của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng trước cú sốc chia tay Ảnh 3

Có vẻ như cặp đôi rất thích tông màu trắng nên thường xuyên diện chúng để xuất hiện trên thảm đỏ. Lần này, Kiều Minh Tuấn mặc một chiếc áo len cổ lọ màu đỏ đầy nổi bật và Cát Phượng thì hoàn thiện bộ đồ với một đôi giày cao gót mũi nhọn cùng màu với áo của chồng.

Những lần sóng đôi ăn rơ của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng trước cú sốc chia tay Ảnh 4

Việc nhiều lần diện đồ ăn rơ, nhưng cuối cùng đổ vỡ khiến cộng đồng mạng không khỏi tiếc nuối cuộc tình lệch 18 tuổi này.

Những lần sóng đôi ăn rơ của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng trước cú sốc chia tay Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN