Chỉ còn vài giờ nữa, phần thi Trang phục dân tộc của Kiều Loan tại Miss Grand Internation 2019 sẽ chính thức diễn ra. Thế nhưng, một sự cố không may đã xảy ra, trang phục với hàng ngàn bóng đèn led cực kỳ hoành tráng, cầu kỳ của cô nàng đã bị đứt mạch điện. có nguy cơ không thể phát sáng được như thiết kế trước đó.

Bộ cánh mang tên “Huyền đăng hội” với ý tưởng chùa Cầu, hoa đăng của Kiều Loan tại Miss Grand năm nay. Bộ cánh mang tên “Huyền đăng hội” với ý tưởng chùa Cầu, hoa đăng của Kiều Loan tại Miss Grand năm nay.
Ngoài các chi tiết pha lê, đính kết bắt sáng và phụ kiện xi mạ vàng… Ngoài các chi tiết pha lê, đính kết bắt sáng và phụ kiện xi mạ vàng…
Trang phục còn cực kỳ ấn tượng với 2000 bóng đèn led đính kết dọc theo thân và tà váy. Trang phục còn cực kỳ ấn tượng với 2000 bóng đèn led đính kết dọc theo thân và tà váy.
Thế nhưng, bộ cánh có thể kém hoàn hảo một chút khi chỉ còn vài tiếng là đến giờ thi, nhưng Kiều Loan đã phát hiện ra, trang phục của mình hiện đang “đứt bóng”. Thế nhưng, bộ cánh có thể kém hoàn hảo một chút khi chỉ còn vài tiếng là đến giờ thi, nhưng Kiều Loan đã phát hiện ra, trang phục của mình hiện đang “đứt bóng”.
Phía dười bình luận, không ít khán giả lo lắng cho bộ cánh này, mọi người đưa ra nhiều lý do cho phần dây bị hỏng… Phía dười bình luận, không ít khán giả lo lắng cho bộ cánh này, mọi người đưa ra nhiều lý do cho phần dây bị hỏng…
…Cũng như đưa ra lời khuyên giải quyết sự cố. …Cũng như đưa ra lời khuyên giải quyết sự cố.

Tuy vậy, mới đây nhất, Kiều Loan đã lên tiếng trấn an fan với hình ảnh đã tìm được điểm dây bị đứt, đồng thời đang trong quá trình chỉnh sửa trang phục dân tộc. Cô viết: “Don't worry much about me”. Với sự thông minh, nhanh nhạy của mình, chắc hẳn đại diện Việt sẽ tìm được cách khắc phục điều này.

Phần mối đứt được tìm thấy, Loan lên tiếng “trấn an” fan. Phần mối đứt được tìm thấy, Loan lên tiếng “trấn an” fan.
Nhiều người cầu mong cho trang phục được sửa lại nhanh chóng, để chân dài có thể nghỉ ngơi, lấy sức trước phần thi sắp đến. Nhiều người cầu mong cho trang phục được sửa lại nhanh chóng, để chân dài có thể nghỉ ngơi, lấy sức trước phần thi sắp đến.