Nếu ở tập đầu tiên The Look, tóc đuôi ngựa trở thành “hot trend” khi đa số các người đẹp tham gia tranh tài thử thách trong The Hair đều tạo hình với biến tấu tóc đuôi ngựa, thì ở tập 2, các thí sinh diện trang phục đủ sắc màu để thực hiện một thử thách ngoài trời vô cùng thú vị.

Thí sinh của cả ba đội đều diện những chiếc váy bồng bềnh đầy màu sắc. Tất cả các “chiến binh” còn cùng nhau “dắt tay” kết hợp đồng bộ với giày cao gót tông đen. Tóc để xõa cùng phụ kiện nhấn nhá là hoa tay tua rua “xuyệt tông” với chiếc váy điệu đà. Thí sinh của cả ba đội đều diện những chiếc váy bồng bềnh đầy màu sắc. Tất cả các “chiến binh” còn cùng nhau “dắt tay” kết hợp đồng bộ với giày cao gót tông đen. Tóc để xõa cùng phụ kiện nhấn nhá là hoa tay tua rua “xuyệt tông” với chiếc váy điệu đà.
Bên cạnh hai thí sinh với trang phục “chói lóa” của đội mình, HLV Phạm Hương cũng không hề thua kém khi diện chiếc áo lệch vai cùng tông xanh dương với quần ống rộng họa tiết hoa to đỏ rực. Bên cạnh hai thí sinh với trang phục “chói lóa” của đội mình, HLV Phạm Hương cũng không hề thua kém khi diện chiếc áo lệch vai cùng tông xanh dương với quần ống rộng họa tiết hoa to đỏ rực.
Đội HLV Kỳ Duyên với 2 thí sinh đều diện tông màu xanh dương. Cả Ngọc Châm và Ngọc Dung đều nổi bật với làn da trắng sáng, kiểu tóc xoăn lô đậm chất quý cô sang chảnh. Đội HLV Kỳ Duyên với 2 thí sinh đều diện tông màu xanh dương. Cả Ngọc Châm và Ngọc Dung đều nổi bật với làn da trắng sáng, kiểu tóc xoăn lô đậm chất quý cô sang chảnh.
Với phong cách gợi cảm thường thấy của mình, có lẽ 2 thí sinh đội Minh Tú đã có ảnh hưởng từ chính vị HLV của mình. Thùy Dung vô cùng gợi cảm với chiếc đầm lệch vai đỏ rực, Cát Tiên có phần e ấp hơn với thiết kế khoét sâu e ấp vòng một nhưng vẫn rất bắt mắt. Với phong cách gợi cảm thường thấy của mình, có lẽ 2 thí sinh đội Minh Tú đã có ảnh hưởng từ chính vị HLV của mình. Thùy Dung vô cùng gợi cảm với chiếc đầm lệch vai đỏ rực, Cát Tiên có phần e ấp hơn với thiết kế khoét sâu e ấp vòng một nhưng vẫn rất bắt mắt.
Được biết trước đó, buổi ghi hình The Look không mấy suôn sẻ khi thời tiết không thuận lợi, mưa khá to. Được biết trước đó, buổi ghi hình The Look không mấy suôn sẻ khi thời tiết không thuận lợi, mưa khá to.
Và tập 2 với nhiều tranh cãi nảy lửa không chỉ xuất phát từ 3 vị HLV mà còn từ phía các thí sinh. Và tập 2 với nhiều tranh cãi nảy lửa không chỉ xuất phát từ 3 vị HLV mà còn từ phía các thí sinh.
Cùng với những giọt nước mắt… Cùng với những giọt nước mắt…

Tập 2 của The Look sẽ được phát vào lúc 20g00 ngày 26/11/2017, trên kênh Viva Shows.