Nếu như son đỏ hiện nay có phần quá quen thuộc, các nàng có thể tham khảo thêm gợi ý dưới đây để chuẩn bị cho mình một vẻ ngoài tươi tắn, nối bật và khác biệt bằng sắc hồng tươi ngọt ngào. 

So với các màu son khác, thì sắc hồng tươi có phần tươi tắn và hợp với không khí ngày xuân mới hơn. Quan trọng nhất là son hồng đang là sắc son được lăng xê mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Một chút phớt hồng hay hồng tươi nhẹ nhàng vương trên làn môi, bên cạnh các bước trang điểm tập trung nhấn vào làn da trắng mịn sẽ hoàn hảo vô cùng cho đêm giao thừa hay những ngày du xuân sắp tới của bạn. 
 
Cùng xem clip để học cách trang điểm với sắc son ngọt ngào này nhé:
Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một làn da sáng mịn đều màu với kem lót. Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một làn da sáng mịn đều màu với kem lót.
Sau đó dùng bút kem nền thoa đều lên các vùng da chính để che khuyết điểm trên da. Sau đó dùng bút kem nền thoa đều lên các vùng da chính để che khuyết điểm trên da.

Trang điểm liền tay môi hồng ngọt ngào cho ngày đầu năm Bính Thân

Dùng cọ phủ phấn đều trên khuôn mặt, tập trung nhiều vào phần xương hàm để tạo cảm giác khuôn mặt thọn và gọn hơn. Dùng cọ phủ phấn đều trên khuôn mặt, tập trung nhiều vào phần xương hàm để tạo cảm giác khuôn mặt thọn và gọn hơn.
Đôi mắt cũng cần được chăm chút kỹ càng. Chọn cách kẻ mày ngang để khuôn mặt thêm hiện đại và cân đối hơn. Đôi mắt cũng cần được chăm chút kỹ càng. Chọn cách kẻ mày ngang để khuôn mặt thêm hiện đại và cân đối hơn.
Phần dưới chân mày cần được kẻ một đường làm nền với bút kẻ mày màu nude. Phần dưới chân mày cần được kẻ một đường làm nền với bút kẻ mày màu nude.
Tiếp đến là mắt, bờ môi hồng ngọt ngào của bạn sẽ hợp hơn với cách trang điểm mắt nhũ nâu nhẹ, chú ý tán phấn mắt cả trên và dưới để tạo ánh nhìn sâu và hút hồn hơn. Tiếp đến là mắt, bờ môi hồng ngọt ngào của bạn sẽ hợp hơn với cách trang điểm mắt nhũ nâu nhẹ, chú ý tán phấn mắt cả trên và dưới để tạo ánh nhìn sâu và hút hồn hơn.
Kết hợp kẻ viền eyeline thanh mảnh sát viền trong của mi mắt. Kết hợp kẻ viền eyeline thanh mảnh sát viền trong của mi mắt.
Chuốt masscara cho hàng mi cong và dày hơn. Chuốt masscara cho hàng mi cong và dày hơn.
Phủ nhẹ phấn má hồng lên hai bên xương gò má. Phủ nhẹ phấn má hồng lên hai bên xương gò má.

Trang điểm liền tay môi hồng ngọt ngào cho ngày đầu năm Bính Thân