Được hứa hẹn là show diễn thời trang lộng lẫy, tham vọng nhất của thương hiệu nội y nổi tiếng đình đám, Victoria's Secret Fashion Show 2018 đã thật sự đem đến cho khán giả, đặc biệt là những tín đồ thời trang bữa tiệc mãn nhãn, đậm đà dư vị.

Ngoài 7 BST: Glam Royal, Flights of Fantasy, Golden Girls, Downtown Angels, Victoria's Secret x Mary Katrantzou, PINK và Celestial Angels cùng gần 90 mẫu thiết kế sáng tạo, show diễn lần này còn quy tụ dàn thiên thần trứ danh như: Adriana Lima, Candice Swanepoel, Behati Prinsloo… tất cả đã hội tụ cùng nhau, tạo nên một sự kiện thời trang “bom tấn” tại New York.

Elsa Hoskn đảm nhận vị trí vinh dự trình diễn Fantasy Bra triệu đô mang tên Dream Angels được đính kết 2.100 viên kim cương lấp lánh. Elsa Hoskn đảm nhận vị trí vinh dự trình diễn Fantasy Bra triệu đô mang tên Dream Angels được đính kết 2.100 viên kim cương lấp lánh.
Dù có nhiều ý kiến về việc thiết kế lần này có phần đơn giản hơn mọi năm, cũng như có mức giá thấp nhất từ trước đến giờ, nhưng không thể phủ nhận, với cánh và thiết kế sân khấu, đây vẫn là một sáng tạo vô cùng đẹp mắt, ấn tượng. Dù có nhiều ý kiến về việc thiết kế lần này có phần đơn giản hơn mọi năm, cũng như có mức giá thấp nhất từ trước đến giờ, nhưng không thể phủ nhận, với cánh và thiết kế sân khấu, đây vẫn là một sáng tạo vô cùng đẹp mắt, ấn tượng.
Thiên thần Taylor Hill đảm nhận vị trí mở màn show diễn với BST Glam Royal, cô thể hiện một thiết kế với tông màu đỏ rực rỡ. Thiên thần Taylor Hill đảm nhận vị trí mở màn show diễn với BST Glam Royal, cô thể hiện một thiết kế với tông màu đỏ rực rỡ.
Sau một năm lỡ hẹn, Kendall Jenner tái xuất với màn trình diễn trong BST Glam Royal Sau một năm lỡ hẹn, Kendall Jenner tái xuất với màn trình diễn trong BST Glam Royal
Họa tiết ca rô được ứng dụng ngập tràn trong các sáng tạo lần này. Họa tiết ca rô được ứng dụng ngập tràn trong các sáng tạo lần này.
Thiên thần lừng danh Behati Prinsloo tái xuất sau 2 năm liên tiếp không tham gia vì có em bé. Thiên thần lừng danh Behati Prinsloo tái xuất sau 2 năm liên tiếp không tham gia vì có em bé.
Gigi Hadid tiếp tục thể hiện một thiết kế tràn ngập hoa nằm trong BST Victoria's Secret x Mary Katrantzou. Gigi Hadid tiếp tục thể hiện một thiết kế tràn ngập hoa nằm trong BST Victoria's Secret x Mary Katrantzou.
Người mẫu bạch biến Winnie Harlow rạng rỡ bên Gigi Hadid, đây là năm đầu tiên cô tham gia trình diễn trong show nội y danh giá. Người mẫu bạch biến Winnie Harlow rạng rỡ bên Gigi Hadid, đây là năm đầu tiên cô tham gia trình diễn trong show nội y danh giá.
BST Victoria's Secret x Mary Katrantzou lấy ý tưởng từ những đóa hoa muôn màu muôn sắc, phủ đầy sàn diễn những tông màu thú vị, nổi bật. BST Victoria's Secret x Mary Katrantzou lấy ý tưởng từ những đóa hoa muôn màu muôn sắc, phủ đầy sàn diễn những tông màu thú vị, nổi bật.
“Chị cả” Adriana Lima mở màn cho BST Flights of Fantasy. “Chị cả” Adriana Lima mở màn cho BST Flights of Fantasy.
Đồng thời, cô cũng đảm nhận vị trí kết show cho BST Celestial Angels. Được biết đây là show diễn cuối cùng mà “thiên thần” tham gia sau 18 năm gắn bó. Đồng thời, cô cũng đảm nhận vị trí kết show cho BST Celestial Angels. Được biết đây là show diễn cuối cùng mà “thiên thần” tham gia sau 18 năm gắn bó.
Bella Hadid vô cùng sắc lạnh trong BST Flights of Fantasy. Bella Hadid vô cùng sắc lạnh trong BST Flights of Fantasy.
Vô cùng bí ẩn, quyến rũ khi “xuống phố dưới” cùng Downtown Angels. Vô cùng bí ẩn, quyến rũ khi “xuống phố dưới” cùng Downtown Angels.
Candice Swanepoel đảm nhận vị trí mở màn cho BST Golden Girls. Candice Swanepoel đảm nhận vị trí mở màn cho BST Golden Girls.
Một sáng tạo nằm trong BST Celestial Angels. Một sáng tạo nằm trong BST Celestial Angels.

Kendall Jenner sải bước kiêu kỳ trên sàn diễn.

Các BST là điểm nhấn chính nhận được nhiều chú ý, với gần 90 thiết kế cùng 7 BST, chưng trình đã đem đến cho khán giả một bữa tiệc thời trang mãn nhãn, nhiều dư vị.

Celestial Angels

lấy ý tưởng từ các vì sao trời, BST đưa khán giả đến một tầng không với các thiên thần vô cùng gợi cảm , xinh đẹp.

Trầm trồ trước những kiệt tác lộng lẫy trong 7 BST của Victorias Secret Fashion Show 2018 ảnh 15Trầm trồ trước những kiệt tác lộng lẫy trong 7 BST của Victorias Secret Fashion Show 2018 ảnh 16Trầm trồ trước những kiệt tác lộng lẫy trong 7 BST của Victorias Secret Fashion Show 2018 ảnh 17

Trầm trồ trước những kiệt tác lộng lẫy trong 7 BST của Victorias Secret Fashion Show 2018 ảnh 18

Flights of Fantasy

“Flights of Fantasy” sử dụng tông màu trắng kinh điển cùng chất liệu lông vũ, tái hiện hình tượng các thiên thần giữa đời thật.

Trầm trồ trước những kiệt tác lộng lẫy trong 7 BST của Victorias Secret Fashion Show 2018 ảnh 19Trầm trồ trước những kiệt tác lộng lẫy trong 7 BST của Victorias Secret Fashion Show 2018 ảnh 20Trầm trồ trước những kiệt tác lộng lẫy trong 7 BST của Victorias Secret Fashion Show 2018 ảnh 21Glam Royal

“Glam Royal” dựng nên một không gian nóng bỏng, quyến rũ với tông màu đỏ rực rỡ cùng các thiết kế được in ấn, phối hợp chất liệu vải trên nền họa tiết ca-rô.

Trầm trồ trước những kiệt tác lộng lẫy trong 7 BST của Victorias Secret Fashion Show 2018 ảnh 22Trầm trồ trước những kiệt tác lộng lẫy trong 7 BST của Victorias Secret Fashion Show 2018 ảnh 23Trầm trồ trước những kiệt tác lộng lẫy trong 7 BST của Victorias Secret Fashion Show 2018 ảnh 24

Golden Girls

Đây là câu chuyện về những cô gái “triệu đô”, mang trên mình tông màu vàng đồng quyền lực và fancy hết cỡ.

Trầm trồ trước những kiệt tác lộng lẫy trong 7 BST của Victorias Secret Fashion Show 2018 ảnh 25Trầm trồ trước những kiệt tác lộng lẫy trong 7 BST của Victorias Secret Fashion Show 2018 ảnh 26Trầm trồ trước những kiệt tác lộng lẫy trong 7 BST của Victorias Secret Fashion Show 2018 ảnh 27

Downtown Angels

Trái ngược với không khí rực rỡ, hào nhoáng, “Downtown Angels” bày ra cho khán giả một màu đen bí ẩn, huyền hoặc cùng các thiên thần sải bước quyến rũ mê hoặc người đối diện chỉ với một ánh nhìn.

Trầm trồ trước những kiệt tác lộng lẫy trong 7 BST của Victorias Secret Fashion Show 2018 ảnh 28Trầm trồ trước những kiệt tác lộng lẫy trong 7 BST của Victorias Secret Fashion Show 2018 ảnh 29Trầm trồ trước những kiệt tác lộng lẫy trong 7 BST của Victorias Secret Fashion Show 2018 ảnh 30

Victoria's Secret x Mary Katrantzou

BST trải dài sàn diễn sắc hoa rực rỡ cùng các gam màu gợi đến cảm giác mùa xuân. Chất liệu được sử dụng có thành phần tự nhiên, đem lại sự thoải mái cho người mặc.

Trầm trồ trước những kiệt tác lộng lẫy trong 7 BST của Victorias Secret Fashion Show 2018 ảnh 31Trầm trồ trước những kiệt tác lộng lẫy trong 7 BST của Victorias Secret Fashion Show 2018 ảnh 32Trầm trồ trước những kiệt tác lộng lẫy trong 7 BST của Victorias Secret Fashion Show 2018 ảnh 33